Xuân Hòa là công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Xuân Hòa được sử dụng rộng rãi ở mọi không gian sống, được khách hàng tin dùng, yêu thích.

>> xem thêm Ghế hội trường Xuân Hòa trong những công trình quốc gia

Ghế xoay văn phòng
Nghiên cứu đặc điểm khách hàng, Xuân Hòa thấu hiểu những người làm việc công sở luôn làm việc trong điều kiên phải ngồi lâu kéo dài, thường mắc phải các bệnh như đau lưng, đau mỏi vai gáy.
Ghế xoau Xuân Hòa GX-06-02
Chính vì thế, chúng tôi thiết kế ghế xoay dành riêng cho đối tượng khách hàng này với những đặc tính như điểm tựa lưng thoải mái, ngả sau linh hoạt, có tính năng nâng lên hạ xuống, giúp cải thiện đáng kể căn bệnh văn phòng thường gặp, giúp họ làm việc hiệu quả hơn.
Ghế xoay Xuân Hòa GX-03-00
Bên cạnh đó, ghế xoay, ghế gấp Xuân Hòa mang vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch, giúp văn phòng của bạn hiện đại, sang trọng hơn.
Ghế quầy bar
Có nhiều thiết kế đẹp và độc đáo gồm: ghế bar đệm nhựa lưng thấp, ghế khung sơn đệm mút... Ưu điểm của ghế bar Xuân Hòa không chỉ nằm ở chất liệu sản xuất có độ bền, độ đẹp cao mà còn sự đa dạng về mặt hình thức của các mẫu sản phẩm.
Ghế quầy bar Xuân Hòa
Sử dụng ghế quây bar Xuân Hòa để trang trí góc quán cafe, quán hát, quầy nhà hàng hay phòng bếp hiện đại sẽ tạo cho bạn những không gian sang trọng, ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ghế khác của Xuân Hòa : ghế phòng họp, ghế hội trường, ghế băng chờ... trên trang web xuanhoa.net.vn. Để mua hàng, liên hệ:
Tầng 1, tòa nhà N09 B2 khu đô thị mới Dịch Vọng
Điện thoại 04 62 52 95 95