Vấn đề phá thai ngày trở lên phổ biến đặc biệt là những thành phố lớn như hà nội vậy đâu là Địa chỉ nạo hút thai an toàn tại Hà Nội. Cùng nghe chia sẻ của bác bác sĩ phòng khám khương trung qua bài viết dưới đây nhé.
Hiện nay để tìm được cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội là một vấn đề đang và rất đáng để chị em quan tâm, đặc biệt là những chị em không thể tiếp tục quá trình thai nghén mà cần phải bỏ đi đứa con của mình.

Phá thai không an toàn nguy hiểm khôn lường ?
Hiện nay việc từ bỏ đứa con của mình ngay từ khi thai nghén là điều mà không một phụ nữ nào mong muốn, tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp chị em vì lý do sức khỏe, hoàn cảnh… không thể lựa chọn mà phải tìm tới các phương pháp phá thai.
Điều này không những là nỗi đau tinh thần mà nếu không được tiến hành trong các điều kiện đảm bảo sẽ là những nguy hại lớn đối với sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em sau này, thậm chí là tính mạng của họ.
Một địa chỉ phá thai an toàn cần đảm bảo những yếu tố nào?
Trước hết, hút thai ở đâu cũng phải phải đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn để có thể thực hiện thủ thuật phá thai đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho thai phụ, tiêu chuẩn đó là:
- Bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và có kinh nghiệm ;
- Cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện vật chất về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dụng cụ y tế theo tiêu chuẩn để có thể thực hiện thủ thuật phá thai đảm bảo và an toàn;
Các yếu tố kể trên phải có sự kiểm định, cấp phép của Sở, Bộ Y tế theo quy định.
- Quy trình phá thai cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt và bằng phương pháp phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân (tình trạng sức khỏe, số tuần tuổi của thai nhi…) và quá trình khám lâm sàng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho hiệu quả cho việc pha thai chị em sau khi thực hiện thủ thuật nên tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa về dùng thuốc, chăm sóc, nghỉ ngơi, kiêng khem và tái khám.
Nói đến cơ sở phá thai không đau ở Hà Nội, chị em có thể tới địa chỉ phòng khám khương trung. để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn về các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp.