Trong thời gian gần đây, sửa máy tính tại nhà đã tiếp nhận và sửa chữa cho rất nhiều trường hợp laptop gặp phải lỗi màn hình bị chia thành 4 phần. Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình laptop bị chia thành 4 phần nhỏ.

1. Nguyên nhân
Trong quá trình sử dụng, màn hình laptop của bạn thường gặp phải một số lỗi như: màn hình bị đơ, bị chia làm bốn phần, bị sọc ngang, sọc dọc,... Trong đó lỗi màn hình bị chia làm bốn phần khá nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn.
Có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, nhưng chủ yếu là do lỗi VGA hoặc lỗi Cable.
Bên cạnh đó, bạn hãy thử xuất ra màn hình LCD ngoài – Nếu màn hình ngoài xuất hiện bình thường thì khả năng lỗi này là do màn hình của bạn chứ không phải do VGA hoặc Cable.

2. Cách khắc phục

Khi bị lỗi này, tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành (nếu laptop của bạn vẫn trong thời gian bảo hành) hoặc mang đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín để kiểm tra. Nếu bạn muốn khắc phục lỗi nhanh hơn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để trợ giúp cho bạn.

Trên đây, sửa máy tính tại nhà hà nội đã đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất cho lỗi màn hình bị chia thành 4 phần nhỏ. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thêm hiểu biết về lỗi này để có thể tự mình đưa ra được phương án khắc phục tốt nhất.