Nhận dạy kèm lớp 1 gia sư dạy kèm lớp 1

Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ. Nếu tại mẫu giáo, hoạt động chính là vui chơi, thì lứa tuổi học sinh tiểu học là hoạt động học tập. quá trình chuyển đổi hoạt động thông dụng sẽ gây cho trẻ rất nhiều vướng mắc, nhất là tâm lý.

2. Làm gì cho trẻ giai đoạn này?

quý phụ huynh tự kèm con

Có nhiều quý phụ huynh học sinh có chương trình và trình độ nên nghĩ rằng mình có thể tự kèm con. Nhưng phụ huynh cần biết rằng " trẻ như trang giấy trắng" và các điều quý phụ huynh học sinh dạy nếu như không theo quy trình chuẩn thì sẽ rất khó để sửa lại nếu đã trở thành thói quen.

Chị Hoàng Thi Dung ( phố Trần Quốc Hoàn) chia sẻ: " Ngày ấy, tôi cứ tự tin tôi là thạc sĩ, thừa chương trình để giảng dạy cháu nên nhất định chưa tìm gia sư về gia sư cháu cho dù tôi cũng có khá hạn chế khung giờ để giảng dạy con. Rồi theo thói quen, tôi giảng dạy con tập đọc như bản thân được dạy ngày xưa và cả cách cầm bút sai của tôi mà tôi chưa để ý. Vô hình chung, tôi để các cháu hình thành thói quen khó bỏ được. Sau này đi học, cô giáo luôn luôn gọi điện về cho tôi nói rằng con có tư duy rất giỏi nhưng thường xuyên đánh vần sai & cô dạy mãi vẫn không sửa được cách cầm bút."
Dịch vụ dạy kèm chuyên dạy học sinh lớp 1 chất lượng gia su day kem lop 1