Bạn đang tìm hiểu và quyết định sẽ chọn cho mình một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng nhưng chưa còn chưa rõ về giá đồng hồ Seiko chính hãng để ra quyết định? Đừng lo vì giá đồng hồ Seiko chính hãng là vấn đề chung của những người mới tìm hiểu về dòng đồng hồ này.

Nếu bạn đã quyết định chọn Seiko thì chắc bạn cũng đã nắm khá rõ về dòng đồng hồ chính hãng Nhật Bản này. Điểm nổi trội của đồng hồ Seiko là được sản xuất tại châu Á và được thừa hưởng những công nghệ tối tân nhất của Nhật Bản nên chất lượng cũng như giá đồng hồ Seiko đáp ứng rất tốt những yêu cầu của người Việt Nam.

Giá đồng hồ Seiko chính hãng khá đa dạng và có thể chia theo các dòng sau:

Seiko Kinetic: Mức giá đồng hồ Seiko chính hãng 6 triệu đồng đem đến cho bạn một dòng sản phẩm đặc biệt là Kinetic với khả năng chạy không cần pin mà độ chính xác lại đảm bảo không thua gì đồng hồ Quartz.
Seiko 5: Là cái tên đã quen thuộc với người chơi đồng hồ từ nhiều năm nay, Seiko 5 là dòng đồng hồ đi đầu về chất lượng với mức giá khá phải chăng, chỉ từ 2 - 5 triệu đồng một chiếc.Seiko Quartz Chronogragh: Với phong cách rắn rỏi dành cho những người thích nhanh và dứt khoát. Chronogragh giúp thể hiện vẻ nam tính và chắc chắn ở phái mạnh. Chiếc đồng hồ này có giá khoảng 5 -10 triệu đồng.Seiko pressage automatic: là dòng đồng hồ khá cao cấp có giá trên 9 triệu đồngNgoài ra còn nhiều mức giá đồng hồ Seiko chính hãng khác bạn có thể tham khảo trên Internet, nhưng trên đây tôi đã trình bày tương đối đầy đủ các phân khúc giá của đồng hồ Seiko chính hãng, chúc bạn sớm tìm được chiếc đồng hồ Seiko ưng ý!