Trang trí những bức tường là một phần quan trọng trong ngôi nhà. Chúng không chỉ có tác dụng che phủ mà còn mang lai giá trị thẩm mỹ riêng biệt. Tuy nhiên, chúng ta thường có xu hướng bỏ qua tầm quan trọng và sự hiện hữu của chúng trong nhà mình vì một số lí do khác nhau.

Không gian làm việc có vai trò quyết định rất lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên chính vì thế người quản lý có cách sắp xếp và bày trí văn phòng một cách phù hợp nhất. Một trong những việc có tầm quan trọng nhất đó chính là chọn màu sơn và chọn tranh dán tường.Nếu bộ bàn ghế làm việc quá cũ, bạn có thể “nâng cấp” bằng việc dán lên đó tấm giáy dán tường màu xanh viền với điểm nhấn là màu trắng sẽ thu hút năng lượng làm việc cho bạn và nhân viên. Việc dán giấy tường lên bàn ghế sẽ là giải pháp thông minh nhất của bạn. Vì thay loạt bàn ghế phải mất cả chục triệu. Lại mất thời gian thay đổi, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Trong khi dùng giấy dán tường văn phòng, bạn chỉ tìm một số mẫu có hoa văn đẹp mắt, thuê thợ dán lại trong buổi chiều tối hay buổi trưa là xong. Toàn bộ chi phí chỉ hết vài triệu đồng. Sau một năm, bạn có thể thay hoa văn khác, làm mới phong cảnh và bàn làm việc mà nhân viên lại rất vui vì bạn luôn quan tâm tới họ.


Tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên từ lâu đã được đưa vào sử dụng thay thế cho những bức tường đơn điệu và nhàm chán. Nội thất nhà xinh chuyên cung cấp số lượng lớn mẫu tranh dán tường 3d, tranh dán tường cho bé, tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường hàn quốc...
Cảm giác khi bước vào nhà mà như bước vào một thiên đường với một không gian thiên nhiên rộng lớn có hoa, có cỏ, có sông, có chim chóc… Tranh dán tường 3D giúp bạn trải nghiệm cảm xúc chân thật, sống động, đưa thiên nhiên vào không gian sống một cách hợp lý và chắc chắn chúng sẽ mang đến những hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng nhỏ xinh của bạn.
Tranh dán tường 3D khung hình trẻ trung và tươi mới đem đến cho bạn một không gian sống và làm việc thoải mái, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những màu sắc tinh tế, ấn tượng và đầy cảm hứng.

Công ty thiết kế và trang trí nội thất Nhà Xinh với hàng ngàn mẫu tranh dán tường cao cấp, đẹp và đa dạng phong cách thiết kế. Phù hợp với mọi loại không gian trong nhà.


Quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline:0901 35 8679 để đực tư vấn, hỗ trợ về những mẫu tranh dán tường mới nhất hiện nay.
Đồng thời quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty số 14- đường B4- tây thạnh-tân phú- hồ chí minh để tham khảo và chọn mẫu tranh dán tường thích hợp.
Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất,phục vụ chu đáo nhất!