Hầu như những khách sạn lớn, cao cấp trong hoặc ngoài nước họ rất chú ý đến vấn đề trang trí mặt sàn ở những khu vực khác nhau của khách sạn. Chúng tôi xin giới thiệu loại Thảm khách sạn Axminsterdành cho khách sạn cao cấp. Đây là loại thảm được dệt theo công nghệ Axminster với chất liệu sợi len tự nhiên chiếm 80% kết hợp với 20% sợi Nylon. Sự kết hợp theo tỉ lệ này giúp thảm có độ mềm mại và bền hơn, phù hợp trải những nơi có lưu lượng người qua lại cao như khách sạn.

với những kinh nghiệm của mình xin chia sẻ với bạn những thông tin về thảm Axminster để bạn lựa chọn được loại thảm phù hợp. Thảm Axminster được nhiều khách hàng lựa chọn để trải vì nó là loại thảm khách sạn có những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại thảm khác.Hình ảnh thảm trải khách sạn cao cấp


– Chất liệu làm thảm: Với thành phần 80% sợi len tự nhiên, thảm Axminster có độ mềm mại và bện màu vượt trội hơn so với thảm được làm từ chất liệu Polypropylen hoặc Polyester. Nó giúp sản phẩm có màu tự nhiên đẹp. Kết hợp với 20% sợi nylon giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn và đặc biệt là tránh khả năng bạc màu sau một thời gian sử dụng.


– Mật độ dệt thảm: Với mỗi một mặt bằng sử dụng sẽ có mật độ dệt và chiều cao sợi khác nhau sao cho phù hợp. Với những khu vực có lưu lượng người qua lại cao như hành lang, ngoài sảnh, mật độ sẽ được điều chỉnh lên từ 10 – 20% và đối với những khu vực lưu lượng người qua lại thấp như phòng ngủ sẽ giảm độ dày xuống. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí và đảm bảo chất lượng sử dụng.


– Thiết kế đa dạng: Thảm trải khách sạn Axminster có thể được dệt theo mọi thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Bạn có thể gửi bản vẽ hoặc ý tưởng thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ vẽ bản mỹ thuật gửi lại cho bạn. Khi bạn ưng ý với mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ tiến hành dệt. Chắc chắn bạn sẽ có được một sản phẩm như mong muốn.