Thại 4 tuổi tuổi có hút được không là câu hỏi được gửi tới cho thư mục hỏi đáp của phòng khám đa khoa khương trung, các bạn sĩ phòng khám xin trả lời bạn là khi đã mang thai 4 tuần tuổi bạn vẫn tiến hành phá thai được thông thường mang thai tầm 35-45 ngày vẫn phá được. Nhưng nạo hút thai 4 tuần tuổi như thế nào thì cùng nghe chia sẻ nhé.
Trước khi phá thai, bạn phái phải tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác mang thai trong tử cung; ngoài ra còn làm một số kiểm tra khác như điện tâm đồ, siêu âm, kiểm tra khí hư.
Phương pháp hút thai an toàn hiệu quả cho thai được 4 tuần tuổi?
Mang thai 4 tuần tuổi có thể lựa chọn phá thai bằng thuốc, phương pháp này chỉ áp dụng đối với người mới mang thai, không muốn làm thủ thuật, mà muốn dùng phương pháp tiêm hoặc uống thuốc để phá thai.

Vì vậy sau khi làm phá thai bằng thuốc, bạn phải đến bệnh viện kiểm tra xem thai đã ra hết chưa, tránh nguy cơ thai lưu, gây nhiễm trùng không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà có thể đe dọa đến tính mạng của bạn gái.
Ngoài phương pháp phá thai bằng thuốc bạn có thể lựa chọn phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung giúp loại bỏ áp lực tâm lý một cách triệt để cho các bạn nữ, do đó làm giảm những phản ứng thai nghén của quá trình mang thai. Đặc biệt phá thai không đau là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, phác đồ, qui trình hiệu quả cao, giảm đau tối đa. Sau thủ thuật, bệnh nhân tỉnh táo nhanh và an toàn, trong thời gian ngắn có thể khôi phục hoàn toàn ý thức.
còn thai 5 tuần tuổi phá thế nào thì các bạn có thể xem chi tiết tại web site nhé.
Thủ thuật dùng ống siêu dẫn nhỏ, đảm bảo tử cung không bị tổn thương, hiệu quả phục hồi nhanh chóng khả năng tình dục, giúp bạn thể nghiệm được tác dụng này.