Việc chọn lọc thuốc trị viêm bao quy đầu đầu đặc biệt quan trọng. Cần được sự chỉ định và theo dõi của thầy thuốc phòng khám đa khoa Khương Trung
1. Trong trường hợp viêm bao quy đầu do hẹp, dài bao quy đầu:
Buộc phải cắt hẹp bao quy đầu để chữa trị, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ cắt bỏ đi phần da thừa phần đầu bao quy đầu, giúp quy đầu lộ ra, dễ dàng cho việc vệ sinh, ngăn chặn viêm quy đầu hình thành và phát triển. Đây là biện pháp mau chóng, và hợp đối với nam giới mắc hẹp - dài bao quy đầu.

Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân vẫn phải sử dụng thuốc chữa viêm quy đầu theo sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sỹ.
2. Trong trường hợp viêm bao quy đầu do vi khuẩn viêm.
Trong quá trình xét nghiệm sẽ phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh, xác định được vi khuẩn gây viêm quy đầu. hiện giờ để tiêu diệt các loại vi khuẩn này cần:
- Kỹ thuật rà soát tác nhân gây bệnh chip gen.
- Phương pháp kích hoạt nhiễm dịch DNA.
- Cần bôi và bôi thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
Dùng thuốc trị viêm quy đầu là dùng thuốc hỗ trợ điều trị chứ chẳng thể dùng thuốc để chữa trị dứt điểm, phải phối hợp cả thuốc, cả phương pháp ngoại khoa kết hợp chữa trị có tác dụng điều trị nhanh hơn.
Dùng thuốc chữa viêm bao quy đầu cần tuân theo chỉ dẫn của các thầy thuốc
3. Một số biện pháp phối hợp.
Ngoài việc phẫu thuật, dùng thuốc thì nam giới cũng cần phải phối hợp một số biện pháp sau:
- Giữ vệ sinh sạch sẽ: nam giới cần chú ý vệ sinh bao quy đầu đặc biệt là vùng đầu bao quy đầu, đây là vị trí dễ dàng tích trữ bựa sinh dục gây ra viêm nhiễm. Cần lộn bao quy đầu, vệ sinh bên trong mỗi ngày 1 – 2 lần.
- Tránh quan hệ tình dục: Trong quá trình điều trị viêm bao quy đầu cần tránh quan hệ dục tình. Thứ nhất, nam giới mắc viêm bao quy đầu có thể gây các bệnh phụ khoa cho đàn bà khi quan hệ dục tình không an toàn. Thứ hai, quan hệ tình dục dẫn đến tình trạng viêm trầm trọng hơn.
Khi phát hiện có những biểu đạt của viêm nhiễm bao quy đầu , bạn nên đến ngay cơ sở y tế để được khám và chữa trị kịp thời. Tuyệt đối không vì tâm lý e sợ, chủ quan hay tự mua thuốc về điều trị dễ gây ra những biến chứng hiểm nguy. Mọi thắc mắc về thuốc chữa viêm bao quy đầu hay các bệnh về bao quy đầu nói chung bạn có thể tư vấn trực tuyến tại của sổ tham mưu của website hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 04 38 288 288 Phòng khám đa khoa Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội