Thật tuyệt vời nếu bạn là người yêu đồng hồ Seiko bởi đây là dòng đồng hồ được đánh giá rất cao về chất lượng và độ bền. Tuy nhiên việc tiếp theo trước khi sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Seiko nam chính hãng là tham khảo các mức giá đồng hồ Seiko nam. Vì đồng hồ Seiko nam có chất lượng rất cao nên việc chọn mức giá đồng hồ Seiko nam chỉ mang tính tham khảo nhằm giúp bạn khoanh vùng lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Với mức giá đồng hồ Seiko nam từ 1 đến 5 triệu đồng, ta có dòng Seiko 5 nổi bật:

- Seiko 5: cái tên gắn với thương hiệu Seiko, bao gồm các dòng đông hồ Automatic như: Superior, Divers, Elegency/Sports, G/L SS, G/L GP.

Tiếp đên là mức giá đồng hồ Seiko nam từ 3-10 triệu:
- Bộ sưu tập Seiko Regional: bao gồm các sản phẩm như Presage, Criteria, LORD, SPIRIT SMART, Quartz, Solar. Đây là phân khúc giá đồng hồ Seiko nam được ưa chuộng nhất vì chúng cho phép người mua khá linh hoạt trong lựa chọn, từ 3 -5 triệu hoặc từ 5 -10 triệu đều có.

Với tầm giá đồng hồ Seiko trên 10 triệu đồng, lựa chọn của bạn sẽ trải dài trên nhiều dòng đồng hồ khác nhau của Seiko:

-Bộ sưu tập Elite Collection

+Seiko Sportuna: dòng đồng hồ chuyên dành cho những người yêu thể thao. Toàn bộ đồng hồ đều được làm bằng thép không gỉ với khả năng chống nước và mặt kính chịu lực cao.

+Seiko Primer: Là sự kết hợp giữa khuynh hướng mỹ thuật Hy Lạp thường được dùng trong các thiết kế mang hơi hướng của phương tây, đây là chiếc đồng hồ phù hợp cho người đang tìm kiếm nét cải tiến trong những chiếc đồng hồ cổ điển.

+ Arcutura: Là chiếc đồng hồ đánh dấu sự thành công của Seiko Kinetic, chiếc đồng hồ với những đường cong mềm mại này đem đến cho người dùng một sự khác biệt trong hiệu ứng thẩm mỹ của những chiếc wristwatch.
Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin và cách phân loại tương đối đầy đủ về các phân khúc giá đồng hồ Seiko nam cùng với những lựa chọn tương ứng, vậy nếu bạn còn thắc mắc nào về giá đồng hồ Seiko nam, hãy tham khảo tại trang chính thống của Seiko hoặc trên các cộng đồng uy tín về đồng hồ. Chúc bạn may mắn!