Phong cách cùng tông màu trong sáng của giường tầng trẻ em mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho trẻ. Sự ấm áp, tự do là cảm giác bé yêu được nhận với chiếc giường ở góc riêng của mình.Giường 2 tầng trẻ em có hộc đựng đồ


Nếu muốn mua 1 chiếc giường tầng, điểm mấu chốt cần biết là bố mẹ nên xem xét số tuổi của trẻ để có quyết định chọn mua và chọn lấy giường tầng chuẩn xác. Đặc biệt với các con còn ít tuổi, một chiếc giường tầng đúng tiêu chuẩn là cần có phần thanh chắn an toàn, đủ tiêu chuẩn chiều cao, chỗ cầu thang vững chãi từ đó ngăn ngừa các va chạm có thể xảy ra. Góc giường ngủ, kể cả khi giường có được để sát với tường, lúc nào cũng phải có lan can vòng quanh giường nhất là tầng ở trên để bảo vệ trẻ không bị ngã xuống khi nghỉ. Chú ý, khi mua phần hình dáng và màu sắc đóng vai trò cực kỳ ý nghĩa, phải chắc chắn phù hợp với đồ dùng khác trong phòng ngủ và thích hợp sở thích của trẻ. Vì trẻ có khả năng cao rất mau nên ba mẹ không nên cố gắng chọn chọn mua 1 chiếc giường nhỏ,có thể chọn các chiếc giường có không gian rộng hơn linh hoạt trong ghép nối và thay đổi kích thước.


Trong những năm qua, ở chuỗi siêu thị Mẹ và bé Babimart, chúng tôi phân phối các thiết kế giường tầng cho bé có nhiều phong cách, màu sắc, xuất xứ, có giá bán vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với Babimart.com danh mục giường tầng trẻ em để tiết kiệm thời gian mua cho trẻ sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng ở khắp vùng miền với các nhân viên hỗ trợ, chăm sóc có chuyên môn sâu cùng với dịch vụ giao hàng tận tay quý kháchnơi khắp các khu vực của Tổ quốc.