Chiếc smartphone BlackBerry Venice chạy hệ điều hành Android hôm nay đã lộ rất nhiều hình ảnh thực tế sắc nét và thú vị. Đặc biệt, bộ ảnh này lấy từ một fan hâm mộ BlackBerry tại Việt Nam, chúng cũng cho thấy mọi chi tiết góc cạnh trên chiếc điện thoại mới.

>>> Blackberry bold 9930

>>> Blackberry bold 9000

>>> motorola droid turbo

Nếu bạn là fan hâm mộ BlackBerry nhưng muốn một sản phẩm chạy hệ điều hành Android thì đây có thể sẽ là những gì mà bạn đang mong chờ. Chiếc smartphone Venice chạy hệ điều hành Android đầu tiên của BlackBerry đã được đăng tải rất nhiều hình ảnh thực tế ấn tượng ngay tại Việt Nam.
BlackBerry Venice với bàn phím trượt
Tất nhiên, tính năng quan trọng nhất và nhiều người thích thú nhất trên chiếc smartphone này đó là bàn phím vật lý trượt dưới màn hình cong hai cạnh. Chắc chắn rằng nó sẽ giúp việc đánh phím trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Đặc biệt, bộ camera mặt sau rất lớn với độ phân giải lên tới 18MP tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS cùng đèn flash kép màu sắc khác nhau để giúp chụp ảnh trong bóng tối một cách tốt nhất.
Phía cạnh trên là nơi gắn thẻ SIM và microSD để mở rộng bộ nhớ, trong khi nút nguồn đã được dời ra phía cạnh trái. Trên màn hình xuất hiện giao diện dường như là Android Lollipop. Hiện có khá nhiều người tại Việt Nam đang rất mong chờ chiếc smartphone BlackBerry Venice, bạn có là một trong số đó? Dự kiến máy sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây, hãy cùng chờ xem!