Dự án Liền Kề Gamuda Gardens Giai Đoạn 2 của Khu Đô thị Gamuda Gardens sắp được mở bán, chính vì vậy, để có được vị trí đẹp nhất giai đoạn này, quý khách hàng hãy mau tay liên để có một vị trí ưng ý, chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0948.185.338.
Ngày 17 tháng 8, 2015 – Dự án Gamuda Gardens, khu đô thị khép kín đẳng cấp đầu tiên do công ty Gamuda Land Việt Nam xây dựng với 100% vốn nước ngoài, vinh dự đoạt giải “Khu đô thị tốt nhất – Hà Nội” tại lễ trao giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015” vừa qua.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng cao quý này là minh chứng cho những đóng góp miệt mài của toàn thể cán bộ nhân viên công ty hơn 7 năm qua. Thành tựu đáng kể này còn cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trên con đường tiếp tục xây dựng và phát triển Gamuda Gardens trở thành Khu đô thị tốt nhất Hà Nội. Giải thưởng còn khẳng định rõ niềm tin mà cư dân, khách hàng, đối tác và hội đồng thẩm định dành cho dự án.
Dự án Gamdua Gardens cung cấp ra thị trường khoảng 1.500 căn hộ Chung Cư cùng với 500 căn Biet Thu Gamuda cao cấp với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng đáng nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội.
Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với tiêu chí tự do, minh bạch và công bằng, Giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015” tôn vinh tên tuổi các nhà phát triển bất động sản hàng đầu, cũng như những địa phương có nhiều dự án khu nghỉ dưỡng. Được tổ chức dưới sự giám sát của Tập đoàn Kiểm toán Quốc tế BDO - một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới và có sự tham gia của Hội đồng thẩm định uy tín gồm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ kiểm toán, nghiên cứu thị trường, tư vấn thương hiệu và quảng cáo, luật và thuế tại Việt Nam.