Dành thời gian ngắn trong ngày để luyện tập cho mình những bài tập thể thao đơn giản sẽ là cách tự nhiên giúp bạn tăng kích thước vòng 1đây là cách nâng ngực an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Đồng thời những bài tập này còn là một hình thức rèn luyện cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Chống đẩy giúp tăng kích thước vòng 1
Chống đẩy hay còn gọi là hít đất, là bài tập tăng kích thước vòng 1 quen thuộc không chỉ với nam giới mà với phái đẹp, đây cũng là cách để có được vòng ngực đẹp săn chắc, nở nang.


Với bài tập này bạn nên chú ý đến nhip thở của mình. Khi lên thì hít vào, lên tới đỉnh cao nhất thì ém hơi thở 2-3 giây, khi cho người xuống thì chậm hơn, chắc và thở ra mạnh, lúc kéo người lên vòng kế thì cũng tiếp tục lập lại hít vào.
Bơi lội để tăng kích thước vòng 1
Thực hiện thường xuyên và đều đặn một môn thể thao như bơi lội không những giúp bạn có được một sức khỏe tốt mà đây còn là bí quyết để tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên.


Khi tiến hành bơi lội, bạn sẽ phải hoạt động rất tích cực cơ tay và kéo theo đó là cả cơ ngực. Sự tác động này kích thích mạnh mẽ đến vòng 1, làm vòng ngực có sự phát triển hơn về kích thước.
Tăng kích thước vòng 1 với bài tập tạ
Tập tạ được các chuyên gia đánh giá là bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng. Với bài tập này, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 tạ tay loại nhỏ (tầm từ 0,5 – 1 kg).Tăng kích thước vòng 1 hiệu quả với bài tập tạ


Đầu tiên, bạn đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai, nắm chắc tạ theo chiều ngang 2 bên tay và buông song song theo thân người. Đầu và mắt nhìn thẳng, đưa tạ ra phía trước, nắm tạ theo chiều thẳng. Sau đó mở rộng tay, kéo hết cỡ sang đồng thời ưỡn ngực, căng mông. Duy trì nhịp thở đều đặn theo nhịp nâng tạ và kéo sang bên.
Bài tập tay ngực kết hợp cho vòng 1 nở nang
Bạn ngồi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai cánh tay thả dọc theo người. Tiếp theo bạn từ từ đưa hai tay lên ngang sát ngực và nhấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.Bài tập cơ ngực giúp bạn tăng kích thước vòng 1, nâng ngực hiệu quả


Để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả hơn với những bài tập đơn giản này thì bạn nên kết hợp với những động tác toàn thân khác để mang lại dẻo dai cho toàn cơ thể.
Xem thêm:
>> Nang nguc noi soi
>> Phẫu thuật nâng ngực