Công ty Mantall chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người dạng ống lồng S-boom, gập khúc Z-boom, nâng người dạng cắt kéo và thang nâng người.


Xe nâng người tự hành S Boom có dạng ống lồng dòng HT mới của Mantall tích hợp công nghệ hiện đại trên thế giới. Khả năng mở rộng tốt với tính năng xoay 360º và tính năng tự hành, dòng máy này có thể nâng cao đáng kể hiệu quả làm việc cho công nhân. Độ ổn định cao giúp khách hàng thấy dễ dàng, an tâm hơn khi vận hành. phù hợp thi công nhà xưởng, kết cấu thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, nhà máy công nghiệp, vệ sinh làm sạch......... với tầm với ngang và tầm với cao tốt .
Hôm này công ty xin quảng cáo xe nâng người dạng ống lồng S-boom lớn nhất, có tầm với lên tới 28m. HT285J của Mantall là loại xe nâng người tự hành ống lồng dạng chữ S có chiều cao làm việc 28.5 m . HT285J có cần phụ nên nhanh chóng luồn lách vào các vùng không gian phức tạp, giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận vị trí muốn sửa chữa. Đây là loại xe có tầm với lớn, đặc biệt tầm với ngang gần như bằng với tầm với cao giúp cho thiết bị dễ dàng tiếp cận các vùng không gian phía xa từ một vị trí nào đó. Xe nâng người S Boom thích hợp cho các ngành công nghiệp đóng tàu, lắp đặt kết cấu, xây dựng, công nghiệp khai thác than, hóa chất, lọc hóa dầu, nhiệt điện, khai thác mỏ........
Liên hệ
webside: xenangnguoimantall.com
HOTLINE: 0906225660
Email: xenangnguoimantall@gmail.com