hà bạn có trẻ nhỏ và bạn đang muốn lắp đèn sưởi nhà tắm cho bé để bảo vệ sức khỏe của con em mình, nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết trẻ em có cần đèn sưởi nhà tắm vào mua đông không, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

tre-em-co-can-den-suoi-nha-tam-vao-mua-dong2

1. Nhiệt độ thích hợp với trẻ em là bao nhiêu

Trẻ em là đối tượng rất nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ và thời tiết. Nếu trẻ thường xuyên bị thay đổi nhiệt độ đột ngột, sức đề kháng của trẻ sẽ bị yếu đi và rất có thể bị mắc những liên quan đến đường hô hấp như: Viêm họng, ho hay thậm chí là viêm phổi. Do đó, việc giữ cho trẻ một môi trường nhiệt độ ổn định là rất quan trọng.
Nhiệt độ không gian thích hợp nhất của trẻ em là khoảng 30 độ C nên các mẹ chú ý luôn cố gắng giữ nhiệt độ cho bé như vậy để sức khỏe của bé luôn ở trong trạng thái tốt nhất nhé.

2. Làm thế nào để giữ nhiệt độ ổn định cho bé

Thông thường, các mẹ mặc cho bé đủ ấm là đã giữ nhiệt độ ổn định cho bé rồi. Nhưng chúng ta nên lưu ý là mặc cho bé nhưng áo có chất liệu thoáng, nhẹ để bé không bị quá bí bách, toát mồ hồi bên trong có thể gây cảm.

tre-em-co-can-den-suoi-nha-tam-vao-mua-dong1
Còn thời điểm mà các bé hay bị nhiễm lạnh nhất là lúc tắm cho trẻ vì khi cởi quần áo cho trẻ để chuẩn bị tắm và lúc tắm xong là 2 thời điểm nhiệt độ trên cơ thể trẻ thay đổi đột ngột. Lúc này, các mẹ hãy để đèn sưởi nhà tắm trợ giúp nhé.
Đèn sưởi nhà tắm sẽ có nhiệm vụ giữ nhiệt độ trong phòng tắm luôn từ 29 – 30 độ C để các bé không bị giảm nhiệt độ đột ngột. Đây là phần hết sức quan trọng trong việc chăm sóc bé yêu nhà bạn.

3. Đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho bé

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng cùng bán đèn sưởi nhà tắm nhưng chỉ có thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans là có dòng sản phẩm chuyên dùng dành cho trẻ nhỏ là đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói toàn phần.
Vì trẻ nhỏ là đối tượng cực kỳ nhạy cảm với làn da mỏng và mắt yếu hơn, nên nếu bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm không đúng rất có thể gây kích cho làn da và chói mắt. Nếu trẻ bị chói mắt trong thời gian dài rất ảnh hưởng đến thị lực sau này của trẻ.
Do đó, đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói toàn phần của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans là sản phẩm được tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

tre-em-co-can-den-suoi-nha-tam-vao-mua-dong

4. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói toàn phần

Ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến của đèn sưởi nhà tắm Heizen là có khả năng chống chói cực tốt. Nhờ công nghệ sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm và bóng đèn được tráng lớp kim cương nhân tạo nên ánh sáng phát ra dịu mát, không gây chói mắt và khô da của trẻ nhỏ.
Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Heizen có khả năng làm ấm tức thì chỉ sau 1 giây bạn bật, do đó, bạn chỉ nên bật khi sử dụng thôi nhé. Điều này giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa và không mất thời gian chờ đợi đèn làm ấm không gian xung quanh.
Đèn sưởi nhà tắm Heizenchống chói toàn phần phù hợp với không gian phòng tắm có diện tích từ 4 – 8m2, với 2 chân vít nên việc lắp đặt khá dễ dàng.
Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Heizen có chế độ bảo hành cực tốt, lên đến 10 năm nên vấn đề về chi phí sửa chữa hay thay mới là điều mà bạn không cần quan tâm.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đèn sưởi nhà tắm cho bé yêu nhà bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.