Câu hỏi:
Thật ra tôi có ý định đi chỉnh sửa chiếc mũi từ lâu lắm rồi nhưng có một vài người bạn nói rằng không nên vì có thể xảy ra biến chứng không mong muốn. Vì vậy, tôi đang khá băn khoăn không biết có nên sửa mũi thẩm mỹ không? Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ phía chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Bảo Nghi – Bà Rịa)


====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc


Trả lời câu hỏi sửa mũi thẩm mỹ nên hay không?

Bảo Nghi mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về băn khoăn không biết có nên sửa mũi thẩm mỹ không của Nghi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân là điều tối cần thiết, đặc biệt là khi bạn cảm thấy không được tự tin với những khuyết điểm ấy của mình. Vậy có nên chỉnh sửa chiếc mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ không? Xin được khẳng định luôn là có. Bởi việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn vào chính bản thân mình và thành công trong cuộc sống.


====>>> thu gọn cánh mũiNâng mũi S Line không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo

Hiện nay, với các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn Quốc không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm để thực hiện nâng sửa mũi thẩm mỹ nhé.
Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line tiên tiến nhất của Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, giúp hàng triệu người sở hữu dáng mũi đẹp cân đối, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi thẩm mỹ