Thiết kế lịch Tết – In Lịch Tết 2016
Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.

Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn.
In lịch 2016, in lịch lò xo, in lịch độc quyền, in lịch, thiết kế quảng cáo
BÁO GIÁ LỊCH TẾT THỊ TRƯỜNG 2016
Luôn song hành cùng các sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì nhãn mác tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn.
In hộp cứng, In ấn bao bì, thiết kế quảng cáo, in thùng carton, in letter head, in poster, in túi bánh mì, in bao bánh mì, in hộp rượu, in hộp mỹ phẩm, in nhãn rượu, in brochure
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường.
Ngoài ra chúng tôi còn in:
in nhãn giấy, in nhãn decan, in decan hcm, in de can, in tem nhãn các loại
In bao đũa, in bao muỗng, in bao muỗng hcm, in bao đũa hcm, in bao đũa giá rẻ
In mác treo, in thẻ treo, in mác treo quần áo, in mác treo giá rẻ, in mác treo hcm
In Catalogue, in tờ rơi, in hộp giấy, in tem – phiếu bảo hành, in túi giấy, in folder , in bao thư – bao lì xì, in phiếu thu chi, in hộp carton…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM NHẬT LONG

VPĐD : 285/9 Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐT : Tel: (+84).8.6276.0895 - (+84).8.6276.3895 - Fax: (+84).8.6267.2778

BÁO GIÁ NHANH NHẤT - CHÍNH XÁC NHẤT - RẺ NHẤT

DĐ : 0902 288 258 - 0932 025 534
Email: kimnhatlongdesign@gmail.com
Website: http://incatalogue.com.vn