Lựa chọn được công nghệ nâng mũi đẹp, phù hợp với bản thân đã khó, tìm kiếm được địa chỉ sửa mũi S Line ở đâu đẹp, hiệu quả và an toàn lại càng khó hơn. Để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn, bạn nên tìm hiểu chi tiết hơn về các tiêu chí đánh giá một địa chỉ nâng sửa mũi uy tín hiện nay


====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc
Chiếc mũi cao thanh tú là điểm nhấn cho gương mặt

Tiêu chí cần và đủ để đánh giá sửa mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn

Yếu tố đầu tiên có vai trò quyết định cho việc nâng, sửa mũi có thành công hay không chính là việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy làm thế nào để đánh giá được một địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ có đảm bảo hay không?

====>>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt


Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, để đánh giá được một địa chỉ nâng mũi uy tín, chúng ta cần dựa vào một số tiêu chí cụ thể sau đây:
+ Địa chỉ uy tín phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế: Đây là điều kiện giúp khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin của mình vào dịch vụ cũng như sự an toàn của bản thân.
+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm: Chỉ những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện chính xác, tỉ mỉ, giúp bạn được sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thực hiện nâng mũi.
+ Ứng dụng công nghệ – kỹ thuật nâng mũi hiện đại, an toàn: Kỹ thuật là một tiêu chí không thể bỏ qua. Bạn nên so sánh các công nghệ nâng mũi hiện có để lựa chọn được cho mình phương pháp thực hiện an toàn, hiệu quả nhất.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi 3 trong 1
+ Chất liệu độn, bọc phải được kiểm duyệt: Để đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn, biến chứng xảy ra sau phẫu thuật, việc sử dụng chất liệu độn là gì, có được kiểm duyệt hay không… là điều bạn cần phải quan tâm...(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi s line ở đâu đẹp