Câu hỏi:
Từ khi sinh con xong, thân hình tôi càng ngày càng nặng nề với rất nhiều “ngấn mỡ”. Mặc dù đã duy trì chế độ ăn kiêng và tập luyện “khắt khe” suốt một thời gian dài nhưng dường như vẫn không có kết quả. Tôi tìm hiểu trên mạng hiện nay có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, tôi không biết chi phí hút mỡ giá bao nhiêu, rất mong được tư vấn để tôi còn chuẩn bị. Tôi cảm ơn! (Phi – TPHCM).


====>>> Xem thêm: hút mỡ bụng


Trả lời câu hỏi hút mỡ giá bao nhiêu?
Chào Phi!
Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi “chi phí hút mỡ giá bao nhiêu” của bạn. Câu hỏi này hiện cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Để có một thân hình thon gọn, săn chắc sau sinh, không ít chị em phụ nữ phải thực hiện nhiều quy tắc vô cùng khắt khe đối với bản thân mình như ép mình vào trong khuôn khổ luyện tập vất vả hoặc tuân thủ theo một chế độ ăn kiêng nào đó. Tuy nhiên, những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao, hơn nữa còn khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức. Chính vì vậy, ngày nay đã không ít người tìm đến công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo để có được một thân hình chuẩn, đẹp như ý muốn.


==== >>> Xem thêm: hút mỡ đùi


Laser Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật, có khả năng loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa chỉ trong 1 lần thực hiện mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu xung quanh.


Chi phí hút mỡ giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí cho dịch vụ hút mỡ tùy thuộc vào từng gói dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá hút mỡ cụ thể
Với mức giá như trên, bạn sẽ được hưởng dịch vụ hút mỡ Laser Lipo trọn gói an toàn tại Thẩm mỹ viện JW. Hơn nữa, hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng Laser Lipo còn được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau khi hút mỡ, hơn 90 % lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn mang lại cho bạn cơ thể thon gọn và săn chắc...

(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ giá bao nhiêu