Một trong số những điều du khách cần phải chuẩn bị trong quyển sổ tay kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc đó là vấn đề về phương tiện giao thông, đi lại ở đó. Cũng giống như các quốc gia khác, phương tiện di chuyển tại Hàn Quốc cũng có đủ như các nước khác: máy bay, ô tô, xe lửa,….và hơn nữa là rất hiện đại. Đặc biệt khi đi Tour du lịch Hàn Quốc có tuyến xe bus du lịch cho người nước ngoài miễn phí.
1. Máy bay

Có 7 sân bay quốc tế là: Busan (sân bay Kimhae), Cheongju, Daegu, Jeju, Muan, Seoul (sân bay Kimpo và sân bay quốc tế Incheon). Sân bay quốc tế Incheon nằm cách Trung tâm Seoul khoảng 1 giờ xe ô tô về phía Tây. Sân bay này có tất cả các chuyến bay quốc tế chính trong khi sân bay Kimhae của Busan và sân bay Jeju có một số chuyến bay đến các nước lân cận như Nhật Bản hay Trung Quốc.H ai hãng hàng không chính ở Hàn Quốc đó là Korean Air và Asiana. Từ Việt Nam, có thể dễ dàng đến [URL="http://dulichhanquoc.cc/tour-du-lich"]Du lịch Hàn Quốc[/URL bằng cả máy bay của Korean Air hay Vietnam Airlines, thông thường khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc Tân Sơn Nhất – TP.HCM rồi bay thẳng sang sân bay quốc tế Incheon – Hàn Quốc.


Đến với Tour du lich Han Quoc bạn sẽ được đi Du lich Han Quoc với nhiều điều thú vị và còn có cơ hội được thưởng thức Ẩm thực Hàn Quốc và có thêm được rất nhiều Kinh nghiệm du lịch Hàn quốc

>> Xem thêm phương tiện di chuyển
Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc