Câu hỏi:
Các chị ơi! Em có chiếc mũi tẹt và cánh mũi rộng nên nhìn gương mặt không được sáng sủa cho lắm. Dạo này thấy mấy chị cơ quan cứ bàn tán về công nghệ nâng mũi S line gì đó, giúp tạo dáng mũi rất tự nhiên và có thể khắc phục khuyết điểm trên của em. Nhưng em không biết nâng mũi S line ở đâu đẹp? Các chị có ai biết thì mách cho em với. Em xin cảm ơn!(Thanh Huyền, Quảng Bình)
Nguồn: Nâng mũi S line ở đâu.
Trả lời:Thanh Huyền thân mến
Thời gian gần đây, phương pháp nâng mũi S line đã trở nên quen thuộc với nhiều chị em đang có nhu cầu đi cải thiện chiếc mũi tẹt, thấp, ngắn, hếch, vẹo vách ngăn,... mũi đã sửa nhưng không ưng ý. Đây là phương pháp nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi đến trụ mũi bên trong, giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo và rất tự nhiên với độ cong nhẹ chạy từ góc trán mũi đến chóp mũi, đầu mũi thon dài, bo tròn, cánh mũi gọn gàng,....Tuy phổ biến là thế nhưng nâng mũi S line là kỹ thuật gồm phức hợp nhiều kỹ thuật nhỏ lẻ liên tiếp. Do đó, nó đòi hỏi bác sĩ không chỉ có chuyên môn, tay nghề thuần thục mà còn phải là người am hiểu tường tận về cấu trúc giải phẫu của mũi để giúp can thiệp đúng, đủ và cho dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.
Tại Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng dịch vụ nâng mũi S line nhưng để đảm bảo nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn, thì không phải cơ sở nào cũng giúp mang lại kết quả hoàn mỹ cho khách hàng.Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là một trong những địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính chuyên. Đặc biệt, chúng tôi đang là dẫn đầu về công nghệ nâng mũi S line đích thực nhờ có sự chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.
Những hào hoa phố thị : phẫu thuật thẩm mỹ.
Thêm nữa, với đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, cùng trang thiết bị và chất liệu sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ JW Hàn Quốc, đảm bảo các thao tác thực hiện tiến hành chuẩn xác, hạn chế xâm lấn và giúp bạn sở hữu dáng mũi S line hoàn hảo, hài hòa với gương mặt chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.
Bạn muốn xem ai phẫu thuật bạn thì đây nhé bác sĩ thẩm mỹ.
Kỹ thuật làm đẹp mũi trước đây sử dụng sụn nhân tạo là silicon để nâng cao mũi mà không quan tâm đến vùng đầu mũi và những chi tiết khác. Chính vì vậy, qua thời gian chóp mũi sẽ xảy ra hiện tượng bóng đỏ, đau buốt khi thời tiết thay đổi, tụt sóng, lộ sụn nhân tạo,... gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và vấn đề sức khỏe của nhiều người.
Nhưng đến với kỹ thuật nâng mũi s line đích thực tại JW, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ tay nghề cao giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi bằng cách dùng sử dụng sụn tai để bao bọc đầu mũi khỏi biến chứng và dựng lại trụ vách ngăn để kéo dài, gia tăng độ cao tự nhiên cho đầu mũi. Đồng thời, việc làm này giúp hạn chế việc cắt cánh mũi và lạm dụng sụn tai gây co kéo làm mũi bị ngắn, hếch về sau. Sau đó, dùng sụn nhân mềm dẻo chuyên biệt để nâng cao phần sóng mũi.Ngoài ra, dựa vào đặc điểm của mỗi chiếc mũi và gương mặt khách hàng mà bác sĩ sẽ xem xét kết hợp một số kỹ thuật đi kèm như thu nhỏ đầu mũi, gọt xương mũi bè, làm phẳng mũi gồ,... Kết quả bạn sẽ có dáng mũi S line tạo được nét cong mềm mại tự nhiên, hoàn hảo tự nhiên và cho thời gian tồn tại vĩnh viễn.