Phục hình nha khoa với cấy ghép Implant thỏa mãn những mong đợi của khách hàng về những chiếc răng mới. Vì vậy, mặc dù có chi phí cao hơn các kỹ thuật truyền thống, bệnh nhân vẫn thường ưu tiên lựa chọn. Với mong muốn hỗ trợ tốt cho bệnh nhân dễ dàng lựa chọn thực hiện cấy ghép, cấy ghép Implant giá rẻ nhất sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn trong việc điều trị.

Cấy ghép Implant giá rẻ nhất ở đâu?
Cấy ghép Implant giá rẻ nhất ở đâu?
Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chuyên cấy ghép Implant chất lượng cao hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đảm bảo kết quả điều trị cao và an toàn tuyệt đối, trung tâm chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ kỹ thuật cao:
Đầu tư trang thiết bị máy móc cần thiết cho cấy ghép Implant:
+ Máy chụp phim x-quang đánh giá xương hàm.
+ Máy cấy ghép Implant giúp thao tác cấy ghép thực hiện nhanh chóng, chính xác.
+ Máy cắt xương siêu âm giúp việc phẫu thuật không sang chấn, không gây tổn thương các mô mềm, hỗ trợ nhanh lành thương.

Máy cấy ghép Implant
Các bác sĩ được đào tạo chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.
Các bác sĩ thường xuyên tham dự hội nghị vá các khóa tu nghiệp chuyên ngành cấy ghép Implant trong và ngoài nước.
Các bác sĩ với gần 20 năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa, thực hiện thành công các trường hợp phục hình từ đơn giản đến phức tạp.
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chế tác răng sứ.
Hệ thống vô trùng thiết bị, dụng cụ hiện đại.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách chuyên khoa cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant giá rẻ nhất tại nha khoa Đăng Lưu đem lại những lợi ích sau cho khách hàng:
Trang bị đầy đủ hệ thống Implant trên thế giới
Những loại Implant được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay đều được trung tâm trang bị đầy đủ. Những loại Implant có tính chất đặc trưng từ các nhà sản xuất uy tín với các mức chi phí khác nhau giúp bệnh nhân dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu và điều kiện bản thân.

Các loại Implant trên thế giới
Tư vấn bệnh nhân lựa chọn phương pháp tiết kiệm nhất
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim x-quang đánh giá chất lượng xương hàm. Từ đó đưa ra chỉ định phương pháp cấy ghép, loại Implant vừa đạt hiệu quả cao vừa tiết kiệm nhất cho bệnh nhân. Cụ thể như:
Mini Implant tiết kiệm chi phí cho những bệnh nhân bị tiêu xương không cần phẫu thuật ghép xương, nâng xoang.
Sử dụng số Implant ít hơn số răng mất cho những trường hợp cần phục hình nhiều răng.

Mini Implant tiết kiệm chi phí
Chi phí điều trị được chia thành từng đợt nhỏ
Trong quá trình điều trị, trung tâm sẽ chia nhỏ chi phí cấy ghép thành các đợt nhỏ. Bệnh nhân có thể thoải mái hơn trong việc chuẩn bị tài chính.
Với những bệnh nhân đang có nhu cầu cấy ghép Implant, dù trường hợp của bạn đơn giản hay phức tạp, yêu cầu phục hình của bạn như thế nào, các bác sĩ trung tâm Đăng Lưu đều hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu những chiếc răng mới hoàn hảo nhất. Cấy ghép Implant giá rẻ nhất tại trung tâm sẽ giúp tất cả bệnh nhân tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.
Nguồn: Cấy ghép Implant giá rẻ nhất