Chào bác sĩ! Tôi kết hôn đã được 5 năm, sau khi sinh con thì vùng kín bị thâm đen lại. Tôi muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết giá làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi vấn đề này không? Cảm ơn!


TRẢ LỜI:


Chào bạn!


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.


Dịch vụ làm đẹp vùng kín bằng công nghệ cao hiện đang được nhiều phụ nữ quan tâm, đặc biệt là những chị em đã lập gia đình và sau khi sinh con muốn khắc phục tình trạng thâm đen, nhão rộng của “cô bé”. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về vấn đề này thì các chị em vẫn thường thắc mắc không biết chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền hay làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền?


Cũng như câu hỏi của bạn “Giá làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin phép trả lời như sau:


Như vậy, khi thực hiện làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson hiện đại tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí bạn cần chuẩn bị là 8 triệu đồng/lần. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn để biết được cụ thể liệu trình thực hiện làm đẹp vùng kín của mình.


Laser Vinson là công nghệ độc tôn trong việc làm đẹp vùng kín cho phụ nữ, mang lại hiệu quả 3 trong 1: Thu hẹp âm đạo như ý muốn; Làm trắng hồng và trẻ hóa toàn diện vùng kín; Hỗ trợ chữa khô âm đạo, làm sạch và ngăn ngừa bệnh phụ khoa. Công nghệ Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm chứng về độ an toàn cũng như chất lượng kỹ thuật, bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ.


Xem thêm: Vá màng trinh có đau không.


Sau khi làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson, khách hàng có thể yên tâm ra về và chăm sóc nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau 2 – 3 ngày có thể “quan hệ vợ chồng” bình thường, đảm bảo không gây đau hay có sẹo.