Câu hỏi:
Qua một vài người bạn, em được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật độn cằm khắc phục cằm ngắn, lẹm rất hiệu quả. Vì thế, em muốn hỏi độn cằm có duy trì được vĩnh viễn không? Cằm khi độn xong có bị sưng không và cần phải làm gì sau phẫu thuật độn cằm ạ? (Chi Điệp – Long An)


===>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm


Trả lời:
Chi Điệp thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc độn cằm có được vĩnh viễn hay sưng không và cần phải làm gì sau khi phẫu thuật độn cằm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Chiếc cằm sẽ góp phần quan trọng điều chỉnh sự cân đối trên gương mặt của mỗi người. Một gương mặt có chiếc cằm đối xứng với các chi tiết còn lại thì được coi là đẹp. Nếu bạn không may mắn gặp phải tình trạng cằm ngắn, lẹm thì hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để giúp chiếc cằm dài ra, mang đến sự dịu dàng và khả ái hơn cho gương mặt.


===>>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt
Phương pháp độn cằm Hàn Quốc
Độn cằm có được vĩnh viễn hay bị sưng không?

Độn cằm được thực hiện rất nhanh, chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, dưới hình thức gây tê tại chỗ, mang tính an toàn cao, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và duy trì được vẻ đẹp vĩnh viễn.
Để thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phía trong niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn có kích thước phù hợp vào. Sau đó, điều chỉnh miếng độn sao cho cho cân đối rồi cố định lại bằng nẹp vis và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sau khi phẫu thuật độn cằm