Rất nhiều ý kiến thắc mắc đã gửi về cho dieutribenhlau.net là bệnh lậu có thể gây ra vô sinh không?. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ của phòng khám Đa khoa Khương Trung về vấn đề này.
Lậu là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm đang lây lan với tốc độ chóng mặt và không có chiều suy giảm do con đường lây nhiễm chủ yếu qua chuyện phòng the không an toàn.

Dau hieu cua benh lau: Sau thời gian ủ bệnh thì người nhiễm bệnh sẽ có những biểu hiện khác lạ.
- Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới: tiểu rắt, tiểu đau, tiểu đau… chảy mủ màu vàng, nước tiểu lẫn mủ, có dịch như nhựa chuối vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh. Sau một thời gian, các triệu chứng trên sẽ có xu hướng mất nhưng thực ra bệnh đang chuyển sang giai đoạn bệnh lậu mãn tính: viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, nghẹt hai bên không xuất tinh được và dẫn tới vô sinh ở nam giới.
- Bệnh lậu ở nữ giới khó nhận ra hơn nam giới, các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ chủ yếu như: tiểu đau, tiểu rát, tiểu buốt… có khí hư ra bất thường, đau xương mu khi quan hệ. Nếu không được phát hiện và chữa bệnh lậu đúng hướng sẽ dẫn đến viêm tử cung, viêm ống dẫn trứng và cuối cùng gây vô sinh ở nữ.


Bệnh lậu và vấn đề vô sinh

Lời khuyên của các bác sĩ: Khi có những biểu hiện bất thường cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị tránh gây ra những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe và đời sống gia đình.
Xem thêm: Dấu hiệu của bệnh lậu giang mai

Để có thêm thông tin chi tiết về bệnh lậu vui lòng liên hệ
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288