Nam giới rất thường gặp những bệnh về bao quy đầu điển hình trong đó là bệnh viêm bao quy đầu. Hôm nay các bác sĩ phòng khám thiên tâm sẽ giúp nam giới sớm nhận biết được bệnh viêm quy đầu để kịp thời có những biện pháp chữa trị.ngứa bao quy đầu

Viêm quy đầu có nhiều loại và mỗi một loại sẽ có những biểu hiện đặc trưng của nó. Cụ thể như sau:

- Khi bị viêm quy đầu cấp tính: Nam giới thường có những biểu hiện như quy đầu và da bao dương vật bị sưng tấy đỏ, nam giới có cảm giác nóng, rát và ngứa. Khi bệnh không được kịp thời chữa trị trong giai đoạn này thì bệnh trở nên nặng hơn và lúc này quy đầu bắt đầu bị những vết lở loét và có dịch mủ màu trắng, vùng kín lúc này có mùi hôi.

- Khi bị viêm quy đầu dạng vòng: Người bệnh sẽ có những triệu chứng như: ban đầu sẽ xuất hiện những nốt như các nốt ban màu đỏ, dần dần các nốt này sẽ phát triển to, loét ra và lan rộng khắp quy đầu của người bệnh.

- Khi bị viêm quy đầu do nấm Candida: Trường hợp này nếu đi kiểm tra lâm sàng thì thấy quy đầu có bề mặt nhẵn nhưng có thể xuất hiện những nốt nhỏ li ti.

- Khi bị viêm bao quy đầu cấp tính ở bề mặt nông: giai đoạn đầu sẽ bị đỏ cục bộ, lớp da của dương vật đỏ và sưng lên, quy đầu có cảm giác ngứa hoặc nóng rát. Lộn bao quy đầu sẽ thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu bị sung huyết, viêm loét, có máu rỉ ra, người bị nặng sẽ chảy máu nhiều. Sau khi nhiễm khuẩn sẽ xuất hiện vết loét nhỏ, xuất hiện chất thải mủ màu trắng có mùi hôi. Khi ma sát với quần lót sẽ bị đau, hoạt động không tự nhiên, hạch bạch huyết ở bẹn to lên và đau.

Trên đây là những dấu hiệu đặc trưng của bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới mà các bác sĩ nam khoa phòng khám thiên tâm đã đưa ra. Hi vọng từ những thông tin này nam giới sẽ sớm phát hiện được bệnh để kịp thời chữa trị. Vậy, viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Có nhất thiết cần chữa trị không?

Để giải quyết vấn đề này các bác sĩ nam khoa phòng khám thiên tâm sau đây sẽ đưa ra cho bạn một số những tác hại và lời khuyên khi gặp phải hiện tượng viêm quy đầu như sau:

Tác hại của viêm bao quy đầu ở nam giới.

Viêm quy đầu hoàn toàn có thể chữa khỏi và không có nguy hại gì nhiều đến sức khỏe nam giới. Tuy nhiên, cũng như một số bệnh nam khoa khác nếu viêm quy đầu không được chữa trị kịp thời thì nó lại gây ra những tác hại vô cùng to lớn cho sức khỏe nam giới nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng. Cụ thể như sau:

- Viêm quy đầu có thể gây ra một số những nhiễm trùng khác như: viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh...Ngoài ra, nếu tình trạng bệnh nặng hơn có thể gây ra một số những nguy hiểm cho đường tiết niệu như gây viêm bàng quang, viêm bể thận, hay viêm nhiễm đường tiết niệu....Dương vật bị ngứa

- Có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới sau này: Viêm nhiễm quy đầu dài ngày sẽ làm cho tinh trùng của nam giới yếu dần và làm giảm dần khả năng thụ thai, nặng hơn có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.

- Viêm quy đầu có thể gây liệt dương ở một số nam giới.

- Ngoài ra viêm bao quy đầu còn có thể gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Lời khuyên: Khi nam giới bị hep bao quy dau hoặc dài bao quy đầu thì nên sớm đi kiểm tra và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để hạn chế tình trạng viêm nhiễm quy đầu ở nam giới và một số bệnh nam khoa khác.

Trên đây là những điều cơ bản mà các bác sĩ nam khoa phòng khám thiên tâm đã đưa ra về hiện tượng viêm bao quy đầu ở nam giới. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi thắc mắc về các vấn đề bao quy đầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 88 để được các bác sĩ nam khoa tư vấn trực tiếp.chong xuat tinh som