Xe tải Fuso có lẽ không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Dòng xe tải chất lượng cao với giá thành phù hợp đang là đích nhắm đến của nhiều người. Có lẽ vì vậy mà sau nhiều năm xe tải Mitsubishi Fuso đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Tuy là một dòng xe tải với trọng lượng lớn và cao cấp nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh với các dòng khác. Chính điều này đã đem về cho nhà sản xuất xe một khoản lợi nhuận đáng kể.
Hồ Chí Minh – Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu xe tải FUSO Việt Nam vào ngày 9/10/2014 với bộ máy điều hành và nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Từ nay trở đi, Mercedes-Benz sẽ là đơn vị độc quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe tải FUSO tại Việt Nam. Buổi lễ ra mắt thương hiệu có sự góp mặt của các quan chức cấp cao từ Daimler Trucks Asia, ban lãnh đạo Mercedes-Benz Việt Nam và 250 vị khách quý đến từ chính phủ Việt Nam, các đối tác kinh doanh và giới truyền thông.
Tinh thần “thế chân vạc” của FUSO
Trong tương lai, FUSO sẽ là tổng hòa của sự hợp tác 3 bên: công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý Đức và bộ máy vận hành của Việt Nam. “Thế chân vạc” vững chắc này sẽ là tiền đề cho thương hiệu FUSO có những bước tiến vượt bậc trong thị trường xe tải.
Tien si Albert Kirchmann, Pho Chu tich Tap doan Daimler AG, Chu tich & CEO Mitsubishi Fuso Bus & Truck Coporation tham gia su kien
Tiến sĩ Albert Kirchmann, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Daimler kiêm Chủ Tịch và Giám đốc điều hành MFTBC, phát biểu: “Tôi có niềm tin vào sự phát triển kinh doanh mạnh mẽ tại Việt Nam với tiềm năng rất lớn trong những năm tới. Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh xe du lịch, Mercedes-Benz có cơ sở để bảo đảm cho sự thành công cho thương hiệu FUSO. MFTBC sẽ hợp tác và hỗ trợ Mercedes-Benz Việt Nam để đạt được vị thế tốt hơn trong thị trường xe tải đầy cạnh tranh”.
Thương hiệu FUSO: Sức mạnh chuyển mình
Dưới sự tiếp quản của MBV, FUSO đã và đang trải qua giai đoạn thay đổi mạnh mẽ - là giai đoạn “Sức mạnh chuyển mình”. Nhờ vào sự tổ chức có hiệu quả của MBV, danh mục sản phẩm được đa dạng hóa cùng sự mở rộng của mạng lưới phân phối, sức mạnh bên trong của FUSO sẽ được phát huy tối đa. Hiện nay có nhiều dòng Fuso cho các bạn lựa chọn như xe Fuso Canter 4.7, các trọng tải khác như 7.5, 16 Tấn. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ : 0912 75 3738
Tiet muc nhay dac biet the hien tinh than the chan vac cua cong nghe Nhat Ban, quan ly Duc va bo may dieu hanh Viet Nam
Cách tiếp cận “thế chân vạc” đã được nhấn mạnh tại buổi lễ ra mắt thương hiệu FUSO với các hiệu ứng hình ảnh và một triển lãm độc đáo theo chủ đề “Sức mạnh chuyển mình”. Sự kiện là một cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của MBV. Với sự hiện diện của thương hiệu FUSO, Mercedes-Benz sẽ theo đuổi một chiến lược kinh doanh bền vững hơn cũng như đóng góp nhiều hơn cho ngành công nghiệp ô tô nước nhà.
Giá xe tải Fuso