Mất men răng, bị mẻ răng dẫn đến lộ ngà răng là trường hợp dễ gặp, Khi men răng bị mẻ đồng nghĩa với việc mất đi một phần lớp bảo vệ răng. Khi men răng bị mất vi khuẩn và axit thường xuyên có trong miệng sẽ dễ dàng tiến công ngà răng. và sẽ là tiền đề xuất hiện những bệnh lý phá hủy răng.
[center][img]http://nhakhoahoanmy.net/wp-content/uploads/2014/08/tram-rang-thua-2.jpg[/img][/center]
Mẻ răng chỉ là mất đi một phần nhỏ men răng bên ngoài, có thể chưa phạm tới ngà răng và chỉ xảy ra ở một góc nhỏ của răng. Do đó, nên vận dụng cách khắc phục mang ý nghĩa bảo tồn răng tối đa là [url=http://nhakhoahoanmy.net/tram-rang-tham-my.html][b]trám răng[/b][/url].Trám răng thẩm mỹ là biện pháp bổ sung thêm phần men răng bị mòn, mẻ mà không xâm lấn gì đến phần mô răng còn lại nên đảm bảo có lợi trong việc bảo vệ răng thật tối đa.

Răng bị mòn men nặng, nhanh chóng xỉn màu và dễ dàng bị bệnh lý. Đặc biệt, khi men răng bị mẻ, các kích thích nóng lạnh và lực rất dễ tác động đến ngà răng khiến răng bị ê buốt. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cảm giác khi ăn nhai của răng

Tại [url=http://nhakhoahoanmy.net][b]nha khoa Hoàn Mỹ[/b][/url], khi bệnh nhân gặp phải tình huống gần như vậy, các bác sỹ đều chỉ định vận dụng công nghệ Trám răng Laser Tech hiên đại để gia tăng độ bền và tuổi thọ cho miếng trám ở các vị trí.

Xem thêm: [url=http://nhakhoahoanmy.net/tac-dung-cua-bien-phap-tram-rang-sau.html][b]Trám răng sâu[/b][/url]