Lễ hội âm nhạc của Mickey đang gây sốt trong mùa hè này với rất nhiều câu hỏi từ phụ huynh và các em thiếu nhi. Để cung cấp những thông tin cần thiết nhất, Tiếp Thị Gia Đình sẽ giải đáp 10 câu hỏi sau đây:
1. SẼ CÓ NHỮNG TIẾT MỤC VÀ NHÂN VẬT NÀO XUẤT HIỆN TRONGDISNEY LIVE! LỄ HỘI ÂM NHẠC CỦA MICKEY?

Chú chuột Mickey và những nhân vật hoạt hình trong câu chuyện Nàng Tiên Cá, Aladdin vàCâu Chuyện Đồ Chơi của hãng Disney Pixar sẽ khuấy động cả gia đình bạn tại chương trình ca nhạc cho trẻ em này.

Những bài hát Disney đứng đầu các bảng xếp hạng được hòa âm phối khí theo nhiều phong cách âm nhạc thịnh hành nhất hiện nay như Hiphop, Pop, Swing, Reggae, Rock, nhạc đồng quê và còn hơn thế nữa!Show diễn cho gia đình Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey sẽ quy tụ hơn 25 ngôi sao Disney, gồm Chú Chuột Mickey, Cô Chuột Minnie, Chú Vịt Donald, Chú Chó Goofy, Nàng Tiên Cá Ariel, Công chúa Ba tư Jasmine, Chàng lang thang Aladdin, Cảnh sát trưởng Woody, Chàng người máy nghĩa hiệp Buzz… Tất cả sẽ đem lại cho khán giả nhí lẫn phụ huynh không gian vui nhộn và đầy ắp tiếng cười.

2. DISNEY LIVE! LỄ HỘI ÂM NHẠC CỦA MICKEY CÓ PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC ĐƯỢC LƯU DIỄN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI?
Đây là show biểu diễn ca nhạc quốc tế được chuẩn hoá quốc tế theo phiên bản gốc và được lưu diễn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đưa bé đi xem ca nhạc Disney Live! để được gặp gỡ những nhân vật chính thức của Disney ngoài đời thật.

3. DISNEY LIVE! LỄ HỘI ÂM NHẠC CỦA MICKEY TRÌNH DIỄN LẦN THỨ MẤY TẠI VIỆT NAM?
Đây là show diễn cho trẻ em nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Công ty TNHH Truyền Thông Hoa Mặt Trời và District 360 đồng tổ chức.

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TRÌNH DIỄN BẰNG NGÔN NGỮ GÌ?
Chương trình biểu diễn ca nhạc cho cả nhà sẽ có những buổi diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc một phần tiếng Việt có phụ đề.

5. CHƯƠNG TRÌNH KÉO DÀI TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?
Thời lượng trong vòng 90 phút (bao gồm giải lao).