Bệnh lậu là một bệnh lý nguyên hiểm đối với nam giới nếu không sớm điều trị có thể dẫn đến viêm túi tinh, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt,.. thậm chí có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới. Chỉ từ 2 đến 5 ngày sau khi bị nhiễm khuẩn lậu, các Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới sẽ bộc phát ra ngoài, cũng có trường hợp bệnh không có triệu chứng rõ ràng cụ thể.

Xem thêm: bệnh lậu có nguy hiểm không

Phòng ngừa bệnh lậu

- Để phòng tránh bệnh lậu thì bạn không nên quan hệ giao hợp với nhiều đối tượng và gái mại dâm, nên chung thủy một vợ một chồng, sử dụng bao cao su khi quan hệ
- Không sử dụng đồ chung như khăn tắm, quần áo với người bệnh.
- Nếu vợ hay bạn tình mắc bệnh lậu, thì cần phải chữa trị cho cả hai khi phát hiện một trong 2 người mắc bệnh lậu, bệnh càng được phát hiện sớm thì quá trình chữa trị càng được rút ngắn, chi phí thấp và chữa trị bệnh lậu dứt điểm hơn.
Chữa trị bệnh lậu hiệu quả

Bạn có thể dùng thuốc để chữa trị lậu nhưng cần phải dùng đúng và đủ liều thì bệnh mới có thể khỏi dứt điểm. Tuy nhiên, việc dùng thuốc kháng sinh chỉ có thể chấm dứt nhiễm khuẩn nhưng không thể khôi phục những thương tổn do bệnh gây ra.

Nếu thấy có các triệu chứng trên bạn nên đến các Phòng Khám uy tín để chữa và điều trị Bệnh lậu một cách dứt điểm tránh tình trạng bệnh tái phát, mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Khám Khương Trung