Vì sao lên đầu tư vào nha trang, mua căn hộ, chung cư tại Nha Trang có những điểm gì đặc biệt ? Hãy cũng tìm hiểu những yếu tố làm lên giá trị của thị trường bất động sản nha trang qua bài viết 7 lý do lên đầu tư mua căn hộ tại nha trang dưới đây nhé !

Thứ 1 : Tỷ suất lợi nhuận đầu tư:
Căn hộ nha trang vùng ven biển thuộc nhóm sản phẩm ngôi nhà thứ hai, nằm trong xu thế chung thời thượng của thị trường bất động sản . Xu hướng đầu tư này mang lại hiệu quả rất cao cho người mua căn hộ chung cư ven biển, bởi giá trị của nó sẽ mang lại từ 8% đến 15 % /năm từ việc cho thuê ,và mang lại giá trị tăng ròng từ 20 % đến 50 %/năm , điều này được minh chứng bởi các dự án đã có trên thị trường BĐS Nha Trang . Sau rất nhiều nghiên cứu thị trường do công ty, đối tác trong và ngoài nước do công ty chúng tôi thuê để khảo sát đánh giá thị trường thì đều có chung một nhận định : Thị trường căn hộ Nha Trang sẽ có nhu cầu rất lớn vì lượng khách du lịch sẽ tăng lên nhanh trong các năm tới do ảnh hưởng của kinh tế Việt Nam phát triển mạnh do vào TPP, và nhiều hiệp định thương mại mậu dịch tư do. Nha Trang là địa điểm mà hầu như khách nước ngoài khi đến Việt Nam đều muốn ghé thăm và thành phố Nha Trang cũng thường xuyên tổ chức Hội chợ xức tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do vậy xu hướng sở hữu căn chung cư ven biển Nha Trang là xu hướng tất yếu của Việt Nam trong các năm tới và giới đầu tư không bỏ qua cơ hội tốt nhất này. Vậy nếu bạn và gia đình là nhà đầu tư ,hay muốn có một căn hộ thứ hai để nghỉ ngơi ,nghỉ dưỡng thì bạn hãy nắm lấy cơ hội có 1 không 2 này ?


Thứ hai : Công năng sử dụng:
Trong các loại hình bất động sản , thì căn hộ chung cư ven biển Nha Trang có hướng nhìn ra biển có sức hấp dẫn vượt trội hơn so với phần còn lại và luôn là sự lựa chọn tốt nhất do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông,cho thuê...hoặc đơn giản chỉ là để ngắm bình minh lung linh hay hoàng hôn huyền ảo trên biển Nha Trang đẹp thơ mộng.
Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ.Nhất là đối với dự án căn hộ chung cư 96 Trần Phú ,TP Nha Trang xinh đẹp ,hiền hòa ,bốn mùa ấm áp,không khí trong lành ,luôn mang đến cho con người một cảm giác thư thái ,an lành khi tới đây làm việc ,hoặc đi du lịch,điều này đã được các cư dân sống lâu đời ở đây cảm nhận và chia sẻ.
Chính độ hoàn hảo của sản phẩm căn hộ chung cư 96 Trân Phú ,TP Nha Trang này của công ty chúng tôi có lực hấp dẫn rất lớn khiến khách hàng luôn ở trong tình trạng khao khát được sở hữu. Hãy là người đầu tiên biết và chia sẻ với các thành viên mà bạn yêu quý về điều tuyệt vời này !


Thứ ba chi phí đầu tư :Mặc dù tọa lạc lại vị trí đắc địa nhất bờ biển TP Nha Trang ( 96 Trần Phú ,TP Nha Trang) ,với giá trị sinh lời cao ,công năng sử dụng vô cùng ưu việt ,nhưng chi đầu tư thì rất hợp lý chỉ khoảng 2 tỷ /căn hộ ,bạn đã sở hữu ngay một căn hộ hướn nhìn biển thể hiện đẳng cấp của người thành đạt và hạnh phúc. Bạn hãy sở hữu ngay căn hộ chung cư 96 Trần Phú ,TP Nha Trang để cho thấy mình là một chuyên gia về tài chính,chuyên gia về đầu tư.


Căn hộ chung cư hướng biển chúng tôi không xây dựng đại trà mà chọn lọc vị trí có view biển đẹp nhất để thi công với số lượng giới hạn nên đây là món hàng hiệu đắt tiền được các VIP ưa chuộng.

Thứ tư : Vị trí có 1 không 2
Căn hộ chung cư có thể xây ở Nha Trang hay rất nhiều nơi nào khác ở Việt Nam ,nhưng biển Nha Trang đẹp thơ mộng thì chỉ duy nhất tại TP Nha Trang ,Khánh Hòa có.
Vì vậy căn hộ chung cư 96 Trần Phú ,TP Nha Trang ,Khánh Hòa tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra bãi biển đẹp nhất TP Nha Trang hay ở Việt Nam ,vào top đầu khu vực Đông Nam Á được nhiều tạp chí du lịch bình chọn và số lượng hạn căn hộ chung cư hạn chế.
Chúng tôi đã phải bỏ rất nhiều công sức và thuê các đốitác trong và ngoài nước khảo sát địa điểm và với sự lựa chọn rất khắt khe vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo lên dự án căn hộ chung cư 96 Trần Phú, TP Nha Trang.
Do vậy, không như các bất động sản bình dân có vị trí thường thường bậc trung khác, căn hộ chung cư hướng biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người sành, am hiểu và rất tinh tế mới sở hữu được.
Thứ năm : sở hữu kỳ nghỉ miễn phí
Với những mô hình kỳ nghỉ miễn phí khác bạn phải bỏ ra vài trăm triệu để sở hữu một tuần /kỳ nghỉ/năm . Nhưng với việc bạn sở hữu căn hộ 96 Trần Phú ,Nha Trang ,bạn và những người mà bạn yêu quý có thể sở hữu bất cứ ngày nào trong năm để nghỉ ngơi thư giãn tại căn hộ xang trọng của mình .
Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi nhuận cho chi phí mà bạn bỏ ra sở hữu căn hộ chung cư 96 Trân Phú Nha Trang là 8%/năm ,cao hơn nhiều so với lãi xuất gửi tiếc kiệm Ngân hàng hiện nay.
Thứ sáu: Tính thanh khoản
Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có căn hộ chung cư 96 Trần Phú Nha Trang .
Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch của Việt Nam, năm 2014 là 7,87 triệu lượt khách, 6 tháng đầu năm 2015 là 3,8 triệu lượt cùng với Luật Nhà ở được sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà thì tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.
Nhất là với vi trí đắc địa của căn hộ chung cư 96 Trần Phú, TP Nha Trang thì có một không hai ,bởi bãi biển cát trắng mịn,biển nước trong xanh,không khí trong lành, thời tiết âm áp quanh năm.
Nha Trang cũng là thành phố tổ trức nhiều sự kiện xúc tiến thương mại với sự góp mặt của nhiều doanh nhân trong và ngoài nước đó cũng là nguồn khách hàng lớn để bạn có thể chuyển nhượng căn hộ với tinh thanh khoản cao.Cùng với đà hội nhập mạnh của Việt
Nam ( như TPP,mậu dịch tự do, cộng đồng ASEAN, thắt chặt thêm quan hệ với Mý, Nga ) thì Nha Trang là địa điểm thích hợp nhất để người nước ngoài mua hoặc thuê căn hộ chưng cư 96 Trần Phú ,TP Nha Trang.
Thứ bảy: Chi phí cơ hội
Hiện tại với thị trường giá vàng đang đixuống chưa có điểm dừng, chứng khoán thì lo ngại sẽ bị ảnh hưởng từ TTCK Trung Quốc suy thoái sẽ suy soái theo, lãi suất tiền gửi ngân hàng khoảng 5% đến 6% ,lãi vãy mua bất động sản được ưu đãi thấp thời gian trả dài, và những kênh đầu tư khác đều không phát huy hiệu quả thì bất động sản ven biển ,căn hộ chung cư 96 Trần Phú Nha Trang là kênh đầu tư tốt nhất .

Vậy với những nghiên cứu ở trên bạn hãy quyết định sở hữu ngay căn hộ chung cư năm sao 96 Trần Phú ,TP Nha Trang , Khánh Hòa .
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dự án hay tư vấn về cách thức mua căn hộ nha trang với chi phí đầu tư hiệu quả nhất :
Hotline : 0915823039

Nguồn : http://canhonhatrang.com.vn