Tỏi đen là 1 trong những thực phẩm chống ung thư tuyệt vời mà nhiều người không được biết đến, ngoài ra còn có rau mùi tây, cây xô thơm, gừng, húng quế và hương thảo cùng với các dược liệu quý khác từ thiên nhiên

Ngay cả các loại thảo mộc quen thuộc cung cấp khả năng chữa bệnh mạnh: tỏi đen, rau mùi tây, cây xô thơm, gừng, húng quế và hương thảo cung cấp tất cả các tác dụng chữa bệnh tích cực mà không có các tác dụng phụ tiêu cực nguy hiểm thường gắn liền với các loại thuốc theo toa.

Và khả năng chữa bệnh của các loại thảo mộc đi cách xa hơn những ứng dụng đơn giản đề cập ở đây. Tỏi đen Lý Sơn sản xuất dây chuyền công nghệ Nhật Bản là hữu ích cho nhiều hơn so với hạ cholesterol; nó cũng là một liệu pháp chống ung thư mạnh. Lấy nội bộ (do ăn tép tỏi hoặc uống nước ép tỏi, tốt hơn nguyên liệu), tỏi đã được hiển thị để thu nhỏ khối u ở vú, dạ dày và đại tràng. Được sử dụng bên ngoài như là một dán áp dụng cho bề mặt khối u, tỏi đơn giản là phá hủy chúng, gây nhiều rơi ra trong vài ngày hoặc vài tuần.Tỏi đen và gừng được đặt tên cho hai loại thực phẩm chống ung thư mạnh nhất trong cuốn sách Ăn để đánh bại ung thư, một cao nên đọc cho những người muốn ngăn chặn hoặc đảo ngược bệnh ung thư. Trong thực tế, họ là rất nhiều hiệu quả và an toàn hơn so với bất kỳ loại thuốc theo toa. Đối với một chữa bệnh thực sự, quăng trong một số hạt quả mơ (mà đã bị cấm bởi FDA vì họ có nhiều hiệu quả hơn hóa trị liệu), một số cồn của mãng cầu xiêm (đàn áp bởi các ngành công nghiệp dược phẩm), bổ sung dinh dưỡng có chứa móng vuốt mèo, và một số rễ cây ngưu bàng ( cẩn thận, tránh dùng liều cao này) và bạn có một tiềm năng, chữa bệnh hoàn toàn tự nhiên cho bệnh ung thư mà các ngành công nghiệp dược phẩm hoàn toàn không muốn bạn biết về.

Tại sao? Bởi vì nếu người sử dụng các biện pháp tự nhiên để chữa trị bệnh ung thư của họ, doanh số bán hàng của các loại thuốc theo toa và thuốc hóa trị liệu sẽ giảm. Y tổ chức phụ thuộc vào bệnh ung thư bệnh nhân cho công ăn việc làm và lợi nhuận của họ. Nếu mọi người có được tốt theo cách của họ, các ngành công nghiệp ung thư sẽ bị tàn phá. Để đảm bảo rằng không bao giờ xảy ra, ngành công nghiệp này tấn công bất cứ điều gì ngoài sự kiểm soát của họ, tỏi đen lý sơn với những tác dụng thần kỳ là lý do tại sao bạn sẽ tiếp tục thấy rất dược thảo đã đề cập ở đây bị một chiến dịch tuyên truyền lớn được thiết kế để làm mất uy tín chất lượng thuốc chữa bệnh.

Tuy nhiên, bí mật, đằng sau cánh cửa đóng kín, đó chính là những thực vật và thảo dược mà các nhà hóa học công ty dược phẩm đang theo học để lấy được thuốc "thần kỳ" chống ung thư tiếp theo của họ. Vì vậy, trong khi các vụ nổ ngành công nghiệp sử dụng tỏi như một loại thảo dược chống ung thư, một ngày nào đó họ sẽ phát hành một loại thuốc theo toa mà cố gắng để bắt chước hành động của tỏi, nhưng họ sẽ tính phí $ 100 bệnh nhân một viên thuốc. Tỏi, trong so sánh, là một vài đô la một pound. Về con số.

Hãy xem, đây là nơi có chi phí chăm sóc sức khỏe đi vào chơi: các cách để kiểm soát chi phí chăm sóc sức khỏe theo hình xoắn ốc của chúng tôi không phải là để thương lượng với ma túy các công ty hoặc "tạo sự cạnh tranh" giữa các nhà cung cấp ma túy. Giải pháp là phải bỏ thuốc và biến các chất tự nhiên mà có sẵn ở một phần nhỏ của giá cả. Muốn cứu nước một tỷ đô la một năm về thuốc theo toa? bắt đầu quy định men gạo và tỏi đen hàn quốc bổ sung đỏ, cả hai đều có hiệu quả và được trình diễn thấp cholesterol xấu và làm giảm đáng kể nguy cơ đau tim - tốt hơn nhiều so với các statin, mà không có các tác dụng phụ và không có chi phí