Câu hỏi:
Chào bác sĩ của JW! Xem video nâng ngực thẩm mỹ trên youtube, em thấy các bác sĩ thao tác rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, em không biết nâng ngực thẩm mỹ có thực sự an toàn không? Em rất muốn nâng ngực cho đẹp hơn vì vòng 1 của em “phẳng lì” chán lắm ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thùy Trang – Cà Mau)


====>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ


Trả lời câu hỏi video nâng ngực thẩm mỹ

Chào Thùy Trang, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Vấn đề mà Thùy Trang đang quan tâm cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ, vì thế để giúp các bạn hiểu rõ hơn phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, chúng tôi xin trả lời như sau:Ảnh minh họa video nâng ngực thẩm mỹ
Nâng ngực thẩm mỹ thật ra không phải là một phẫu thuật quá phức tạp, nếu bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vòng 1 đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, nâng ngực thẩm mỹ vẫn có thể xảy ra biến chứng do một số nguyên nhân sau:
+ Đội ngũ chuyên gia bác sĩ còn non tay nghề, không chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực.
+ Hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ thô sơ, phòng mổ không đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng.
+ Chất liệu nâng ngực không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc kém chất lượng.


====>>> Tham khảo thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân


Vì vậy, để đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra thành công và an toàn, bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là một trong những trung tâm có chất lượng dịch vụ thẩm mỹ vượt trội mà bạn không thể bỏ qua. Đây là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, đã có hơn 5 năm hoạt động và trải qua gần 10.000 ca phẫu thuật thành công, được hàng nghìn khách hàng trong nước cũng như quốc tế tin tưởng lựa chọn.


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam nói chung và lĩnh vực nâng ngực nói riêng

Nâng ngực thẩm mỹ có an toàn không?

Khi quyết định thực hiện cải thiện vòng 1 tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề này. Bởi:
– JW Việt Nam là trung tâm đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, luôn tuân thủ quy trình nâng ngực chuẩn an toàn và thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất đáp ứng...
(Còn tiếp...)


====>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Video nâng ngực thẩm mỹ

====>>> nâng ngực nội soi cho vòng 1 đẹp tự nhiên