Nhiều người đã mơ tới những chiếc BlackBerry bàn phím qwerty chạy hệ điều hành Android. Các nguồn tin liên tục rò rỉ ra cho thấy chiếc Venice sắp tới của hãng sẽ hiện thực hóa điều này bộ ứng dụng được tích hợp độc quyền của họ nhà "dâu đen". Bộ ứng dụng đó là gì và liệu các fan trung thành lâu nay của BlackBerry có thích điều này?


>>> blackberry bold 9930


>>> blackberry bold 9000


>>> motorola droid turboBlackBerry Productivity Suite, BlackBerry Communication Suite và BlackBerry Security Suite là ba mảng được tách ra từ BlackBerry Experience Suite được hãng "dâu đen" công bố vào tháng 3 tại MWC cho iOS, Android & WP. "Chuyên gia tin đồn" evleaks đã tiếp tục cung cấp thêm video cho thấy BlackBerry Productivity Suite đang chạy trên chiếc smartphone BlackBerry mới nhất, hay còn gọi là Venice.Trong video bên trên, các ứng dụng như Hub, BlackBerry Calendar, BlackBerry Contacts, Docs to Go, BlackBerry Keyboard và Universal Search đều nằm trong bộ Productivity Suite. Chính điều này phần nào lý giải được tại sao gần đây chúng ta thấy hàng loạt file .APK rò rỉ trong hệ thống của chiếc Blackberry Venice.

.

Hàng loạt file .APK xuất hiện trong hệ thống của BlackBerry Venice
Như vậy cho thấy BlackBerry có thể tích hợp hoàn toàn gói Productivity Suite vào bản ROM để đem các ứng dụng BB10 lên cho chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của mình. Và bạn có thích một chiếc smartphone BlackBerry chạy hệ điều hành Android?