Để có được một cách giảm béo vừa đảm bảo sức khỏe vừa loại bỏ mỡ dư thừa trong cơ thể ra ngoài nhanh chóng và hiệu quả thì bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc cũng như áp dụng chúng đúng cách và trong một thời gian nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả với 4 cách sau đây.


1. Ăn đúng giờ


Muốn lấy lại vóc dáng thon gọn ngoài chế độ dinh dưỡng giảm cân, bạn cũng nên ăn đúng giờ, và ngủ nghỉ đúng kế hoạch. Việc ăn uống đúng giờ sẽ giúp bạn giữ được mức khoảng cách giữa các bữa ăn hợp lý tù đó năng lượng nạp vào cơ thể sẽ được cân đối nên tránh được tình trạng tích lũy mỡ thừa, đồng thời giảm béo hiệu quả hơn.

Nếu ăn muộn, bạn sẽ quá đói, cảm giác thèm ăn sẽ khiến bạn lựa chọn những thực phẩm không phù hợp. Quá đói cũng sẽ khiến bạn ăn quá nhanh. Vì thế hãy chú ý ăn đúng giờ.


Một ngày có thể ăn nhiều bữa, một bữa ăn nhẹ cách mỗi giờ không cần thiết phải là một bữa ăn được chuẩn bị công phu và có món tráng miệng. Có thể chỉ cần ăn một nắm hạt hạnh nhân giữa bữa sáng và bữa trưa hoặc nhai một ít rau sống vào buổi chiều.


2. Ăn chất béo để đánh tan mỡ béo


Những chất béo như dầu tự nhiên, các loại hạt, cá hồi..được coi là những thực phẩm giàu chất béo lành mạnh. Những chất béo này có công dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chuyển hóa chất béo thành năng lượng để cơ thể dễ tiêu hao hơn.

Ngoài ra, chất béo có lợi giúp bảo vệ trái tim, giảm nguy cơ mắc bệnh tật và thậm chí giúp giảm mỡ bụng, đánh tan mỡ hiệu quả hơn. Hai nguồn chất béo tốt nhất là chất béo không bão hòa đơn có nhiều trong dầu ô liu, các loại hạt, bơ và axít béo omega 3 có nhiều trong cá, quả óc chó và hạt lanh.


3. Ngũ ngốc nguyên hạt


Lựa chọn tinh bột là ngũ cốc nguyên hạt là một bước cần thiết giúp bạn có vòng bụng thon gọn và ngan chặn mỡ tích tụ trong cơ thể. Một chế độ ăn giảm béo cần tập trung vào việc tiêu thụ ít carbohydrate tinh chế (ngũ cốc đã qua xử lý).

Lý do vì carbohydrate tinh chế làm tăng đột biến lượng đường trong máu và insulin, điều này dẫn đến việc chất béo được tích trữ lại nhiều hơn ở bụng. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng một người ăn kiêng với chế độ giàu ngũ cốc nguyên hạt giảm béo tốt hơn, nhất là những người béo phì, béo bụng.


Ngũ cốc nguyên hạt là loại hạt chưa bị tước bỏ lớp vỏ ngoài. Lớp vỏ này chứa nhiều chất xơ và dinh dưỡng. Vì có nhiều chất xơ hơn nên ngũ cốc nguyên hạt giúp bạn có cảm giác no lâu hơn so các loại ngũ cốc tinh chế, nhờ đó giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn và khẩu phần ăn.


4. Hạn chế tiêu thụ muối – đường


Muối và đường là 2 trong những thực phầm gây nên tình trạng béo phì cho cơ thể. Do đó, bạn nên hạn chế chúng vào những bữa ăn của mình. Ăn muối nhiều sẽ khiến cho cơ thể tích tụ nước nhiều hơn lâu dài sẽ biến chúng thành những ngán mỡ tập trung trong cơ thể.

Ngoài ra, việc ăn ngọt nhiều cũng khiến cơ thể dễ bị tăng cân bởi chúng chứa nhiều calo không tốt cho việc giảm béo. Vì vậy, bạn nên ăn ít đường để bảo vệ sức khỏe, giảm béo tốt và phòng chống bệnh tật.


Trên đây là 4 cách giảm béo hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho kế hoạch giảm cân của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với thuoc giam can Best Slim Gold để loại bỏ mỡ dư thừa ra ngoài nhanh chóng hơn và bảo vệ sức khỏe.