Các loại mặt hàng thời trang, giày dép hiện nay đang là một xu thế kinh doanh được nhiều chủ đầu tư ưa thích, bởi thị phần lớn, vốn cũng không cần quá nhiều. Nếu mở shop chủ yếu đầu tư vào khâu thiết kế nội thất shop và tìm kiếm một nguồn hàng đáng tin cậy, chất lượng.


Nội thất PV với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop thời trang, giày dép đã hoàn thành rất nhiều công trình tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhận được sự ưng ý và hài lòng từ mọi khách hàng.


Một mẫu thi công nội thất shop tại Tây NinhKhảo sát mặt bằng để lên bản thiết kế, được sự thông qua của quý khách hàng sẽ tiến hành thi côngQuá trình thi công shopHoàn thành thi công nội thất shopShop lên sản phẩm trưng bày và bắt đầu hoạt động kinh doanh


Tất cả các khâu được chúng tôi thực hiện liền mạch, hoàn thành trong khoảng thời gian rất ngắn, đảm bảo tiến độ khai trương của shop. Nếu có nhu cầu thiết kế và thi công shop hãy liên hệ ngay với Nội thất PV để được tư vấn và hợp tác, tạo những công trình đẹp, chất lượng nhất với giá thành hợp túi tiền.


Nội thất PV chuyên:


- Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà ở.


- Thiết kế showroom trưng bày sản phẩm.


- Thiết kế nội thất văn phòng.


- Thiết kế shop mỹ phẩm, quần áo, giày dép.


- Thiết kế cửa hàng điện thoại di động, smartphone và phụ kiện.


- Thi công giấy dán tường và thảm lót.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468