Vấn đề mà cách diễn đàn lớn như web trẻ thơ, hay làm cha mẹ đều thấy hỏi về chị phí phá thai là bao nhiêu? hôm nay các bác sĩ phòng khám khương trung xin chia sẻ tới các bạn nạo phá thai bao nhiêu tiền? qua bài viết sau:
Chi phí phá thai phụ thuộc và rất nhiều yếu tố, như:


Tuổi thai: Thai nhi càng lớn tuổi thì chi phí phá thai càng cao.
Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu trong quá trình khám phụ khoa trước khi phá thai, thai phụ được phát hiện là bị viêm nhiễm phụ khoa thì phải thực hiện tiêu viêm và điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi hút thai. Do đó, chi phí tiêu viêm sẽ được tính thêm vào chi phí hút thai.
Kỹ thuật hút thai: Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật hút thai, mỗi kỹ thuật lại có một mức chi phí khác nhau.
Các yếu tố khác: Bác sĩ thực hiện, thời gian hồi sức sau hút thai, thuốc điều trị sau hút thai…cũng là những yếu tố chi phối chi phí hút thai.
Như đã nói ở trên, hiện nay một ca nạo hút thai có chi phí khoảng 1.500.000 VNĐ. Tuy nhiên, khi đi hút thai bạn nên chuẩn bị dư số tiền ấy ra để đề phòng những chi phí phát sinh.


Tuy chi phí phá thai an toàn luôn là vấn đề cần phải quan tâm. Tuy nhiên đừng để nó ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn cơ sở y tế thực hiện thủ thuật hút thai của bạn. Bởi hậu quả là vô cùng nghiêm trọng. Nếu thủ thuật hút thai không thành công thi phụ sẽ phải trải qua thêm một lần phá thai nữa. Từ đó, không chỉ sức khỏe mà ngay cả khả năng sinh sản sau này của thai phụ cũng bị ảnh hưởng.
Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn về nạo phá thai, xin vui lòng chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa khương trung . Hoặc đến khám và điều trị tại phòng khám đa khoa khương trung hà nội.