Lỗi No SIM là 1 lỗi khá phổ biến với iPhone 3G.Nguyên nhân gây ra có thể do sim hoặc do khay sim bị hỏng.Khi khay sim iPhone 3G bị hỏng bạn có thể liên hệ với Applepro.vn

Ngoài thay khay sim iPhone 3G Applepro còn cung cấp các loại Linh kiện Iphone 3g khác

Applepro chuyên thay khay sim iphone 3G, cung cấp các linh kiện chính hãng


Tất cả các linh kiện iPhone bán ra tại Applepro đều là hàng chính hãng 100% Bảo hành từ 1-12 tháng tùy từng loại. Mọi thông tin thắc mắc về Linh kiện iPhone quý khách vui lòng gọi đến đường dây tư vấn: : 01669.878787 - 0866.707777 để được tư vấn giúp đỡ về các dòng linh phụ kiện Iphone mà quý khách quan tâm đến.


- Đối với hàng công ty, phân phối chính hãng tại Việt Nam:

+ Applepro phân phối các dòng smartphone cao cấp chính hãng của Rim - BlackBerry cũng như: các hãng gồm Sky, Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Lg, Sony, Nokia 8800, Oppo, Casio Ca201l Gzone, Điện thoại chống nước .. Là hàng được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.

+ Các dòng smartphone chính hãng Applepro luôn có giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đầy đủ hoá đơn VAT khi quý khách mua hàng.

- Đối với hàng do Applepro cung cấp:

Chúng tôi cung cấp cả hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng và hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và hình thức còn rất tốt.

Đối với hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng:

- Cam kết hoàn tiền 150% nếu phát hiện là hàng dựng lại, hàng Trung Quốc "nhái".

- Hàng mới 100% được bảo hành đổi máy mới trong 07 ngày sử dụng đầu tiên nếu máy có lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

Đối với hàng dùng lướt, hàng đã qua sử dụng:

- Trung tâm sửa iphone 3G Applepro cam kết tuyệt đối chỉ bán hàng chất lượng tốt nhất, không bán hàng dựng lại, khắc phục lỗi, đã qua sửa chữa phần cứng.

- Vì hàng đã qua sử dụng thường có nhiều chất lượng, với các mức giá khác nhau, Applepro không chạy đua theo giá, mà cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG APPLEPRO.VN

Tel: 01669.878787 - 0866.707777
Địa chỉ: 194D & 62A Trần Quang Khải, Quận 1
Website: www.applepro.vn