Sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng thì dịp cuối tuần chính là thời gian lí tưởng để gia đình bạn đi dã ngoại vui chơi, thư giãn.
Mức sống của người dân ngày càng cao những buổi dã ngoại cuối tuần không còn quá xa lạ với mỗi gia đình có mức sống khá giả. Nhưng một nỗi băn khoăn của gia đình bạn chính là khi đi dã ngoại việc ngủ, nghỉ ngơi,nằm thư giãn hưởng thụ không khí trong lành hơi khó vì thiếu mất chiếc giường thân yêu như trong phòng của bạn. Nỗi băn khoăn của bạn sẽ có một giải pháp tuyệt vời khi gia đình bạn sắm chiếcgiường gấp thành ghế của nội thất Xuân Hòa chúng tôi.


Bạn nghĩ sao nếu gia đình mình có thêm chiếc tủ tôn đựng quần áo, thật quá tiện ích phải không nào?Bạn sẽ không phải lo xem quần áo mình có bị nhàu nát hay không.

Tủ gồm một khoang và một ngăn kéo sử dụng ray bi 3 tầng, hai cánh mở đóng vào tâm dùng bản lề dạng locker, bên trong tủ có một đợt di động và một xà treo quần áo. Các cánh được gấp dạng gờ thay cho tay nắm và được chặn bằng nam châm thay cho khóa. Có chiếc tủ này trong nhà bạn càng yên tâm về khoản quần áo luôn được bảo quản tốt nhất, chuyến dã ngoại cũng không phải lo về quần áo mặc nữa nhé.

Đại lí Xuân Hòa tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ mà bạn cần về nội thất. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 04 6252 9595 để biết thêm chi tiết sản phẩm bạn sẽ chọn cho mình được sản phẩm ưng ý ngay đấy ạ.