Với khu đất rộng hơn 79 ha nằm ngay trên vị trí Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ celadon city có 5 khu chức năng đã được quy hoạch đáp ứng ý thích học tập, làm việc, sinh hoạt và cả vui chơi chơi đùa cho người dân sinh sống trong vùng cũng như khu vực gần. Hạ tầng của dự án hiện đã được hoàn chỉnh và đất đã sẵn sàng cho việc xây lắp.


nằm ở cạnh Quốc lộ 1A, dự án được kết nối tốt với các tỉnh xung quanh địa bàn bằng chính tuyến đường này. Dự án giáp với Quận Bình Tân và được kết nối với các quận ưng chuẩn các tuyến đường lớn. Thứ nhất phê duyệt tuyến đường Tân Kỳ Tân Quý đặt chân Quận Tân Bình chỉ khoảng hơn 5 phút xe máy. Tuyến thứ hai là thông qua đường Tây Thạnh kết nối với đường Trường Chinh đi về quận 12 chưa đến 10 phút xe máy.

Dự án nằm trên khu đất nông nghiệp, trại bò sữa và nhận được sự thỏa hiệp từ người dân nên việc giải tỏa đền bù có nhiều thuận lợi. Sản phẩm chính của dự án này là những căn nhà chung cư, chính giữa thương mại, văn phòng làm việc cho thuê với đầy đủ cơ sở hạ tầng. Đây là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh vì nó có các ưu điểm thỏa mãn nhu cầu thị trường hiện thời.

Phía Bắc: Giáp khu dân cư hiện hữu dọc đường Lê Trọng Tấn (Hương lộ 13) cách mặt tiền đường khoảng 100m.
Phía Nam: Giáp đường vành đai Tân Thắng (dự kiến 20m) nối Lê Trọng Tấn & Tân Kỳ Tân Quý.
Phía Đông: Giáp tuyến đường vành đai Tân Thắng (lộ giới 30m).
Phía Tây: Giáp đường kênh 19/5 (lộ giới 12m) và đường Bình Long (lộ giới dự kiến 30m)

chỉ dẫn QUY HOẠCH ưng chuẩn :

Tổng diện tích dự án : 825.216,5 m2
Hình thức có được:
- Đất ở 267.700 m2 : dài lâu
- Đất công trình công cộng 202.800 m2 : Giao 50 năm .
- Đất công viên - giao thông 349.600 m2 : Giao lại cơ quan nhà nước quản lý.
Hệ số sử dụng đất (toàn khu) : 1,67 lần.
Mật độ xây lắp (toàn khu) : 20 %
Số tầng cao tiến hành xây dựng tối đa : 11 tầng
Tổng số chung cưtổ ấm dự kiến : 8.577 căn
Tổng DT sàn căn nhà : 970.971 m2
Quy mô dân số : 30.000 người

Giới thiệu đưa tin chi tiết hoặc bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giúp đỡ thêm những đưa tin cấp thiết nhất cũng như báo giá cho căn hộ Celadon được chi tiết nhất.