Trong xây dựng hiện nay,Việc chống ẩm cho nền tầng hầm,nhà xưởng là rất quan trọng. Bởi nếu thực hiện không đúng với những yêu cầu đặt ra cho việc chống ẩm tầng hầm,thì các công trình sẽ bị hư hại do sự ảnh hưởng của khí hậu và điều kiện tự nhiên là điều khó có thể tránh khỏi.


Polo Damproofing tấm chống ẩm, vỉ chống ẩm là vật liệu dạng vỉ nhẹ,được thiết kế bằng nhựa.Ưu điểm chính của tấm Dampproofing là khả năng chống ẩm vượt trội. Dampproofing được chế tạo để làm thoát đi lượng nước gây ẩm mốc cho nền nhà xưởng,tầng hầm. Polo Dampproofing tấm chống ẩm là loại vật liệu mới được áp dụng rộng rãi ,với những ưu điểm về khả năng chống ẩm tuyệt đối cho nền tầng hầm,nền nhà xưởng,nhà công nghiệp. Polo Damproofing được thiết kế đơn giản gọn nhẹ.Do đó dễ dàng cho việc thi công và lắp ráp.


Việc các công trình có tới 7-8 tầng hầm.Thập chí còn âm sâu xuống cả lòng đất vấn đề này sẽ gây ẩm mốc hư hại cho chất lượng của công trình.Có nhiều cách để chống ẩm cho công trình như sử dụng các biện pháp chống ẩm phổ biến bằng các sản phẩm ngoài thị trường nhưng chừng đó là không đủ bởi sự hao mòn của thời tiết của điều kiện tự nhiên sẽ gây ẩm trở lại. Polo Dampproofing vỉ chống ẩm sẽ giải quyết vấn đề này 1 cách triệt để mà không phải mất quá nhiều thời gian vào công việc chống ẩm khó khăn.
Quy trình thi công tấm chống ẩm Polo Dampproofing:


Video về polo dampproofing:Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sản phẩm.Chúng tôi hiểu rõ được các trở ngại về việc thi công cũng như lắp đặt sản phẩm và tìm ra hướng giải quyết cụ thể nhất.Nếu cần liên hệ cũng như tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công Ty Khánh An Khang - Hóa Chất Xây Dựng - Vật Tư Chống Thấm Polo

Địa chỉ: 311 Nguyễn Phước Nguyên - Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm : 131 Đường 2/9 - Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803