Nếu bạn muốn tận hưởng một chuyến du lịch thật thoải mái bên gia đình, bạn bè mà không phải lo đến chuyện tăng cân thì hãy nhanh chóng “bỏ túi” những bí quyết giảm cân hiệu quả khi đi du lịch mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!


====>>> Tham khảo: dịch vụ hút mỡ bụng hiệu quảGiảm cân hiệu quả khi đi du lịch
Ăn sáng đầy đủ
Bạn sẽ cần năng lượng cho cả một ngày dài vì thế bữa sáng rất quan trọng. Đối với các khách sạn phục vụ buffet sáng và có quá nhiều món để lựa chọn, hãy cứ chọn những món cơ bản nhất: trứng, bánh mì ngũ cốc, salad, trái cây sẽ cung cấp đủ chất bột, đạm, xơ, vitamin cho cơ thể và giúp bạn cảm thấy no lâu, hạn chế các món ăn vặt không cần thiết trước bữa ăn trưa.


Chọn lọc thức ăn
Ẩm thực chắc chắn là một phần trải nghiệm không thể bỏ qua của chuyến đi, nhưng đừng quá “buông thả” bao tử của mình nếu bạn không muốn tăng thêm vài cân khi trở về. Tập phân tích thức ăn, hạn chế các món chiên xào nhiều dầu mỡ và chỉ ăn một lượng vừa phải.


====>>> Xem: hút mỡ cánh tay


Uống nước đầy đủ
Cung cấp đủ nước cho cơ thể luôn là một trong những bí quyết giảm cân hữu hiệu vì nước giúp thanh lọc cơ thể và ức chế cảm giác đói bụng giữa các bữa ăn chính hoặc những khi phải di chuyển nhiều. Luôn mang theo một chai nước trong túi để có thể uống bất cứ khi nào.


Hoạt động khi có thể
Thay vì nằm dài trên bãi cát tắm nắng, hãy tranh thủ chạy bộ dọc bãi biển hoặc bơi vài vòng dưới hồ bơi khách sạn như một bài tập tiêu hao năng lượng để cơ thể luôn cảm thấy năng động và sảng khoái hơn.====>>> Xem thêm: hút mỡ đùi