Một bộ đôi phổ biến cho dân phượt đó!Một chiếc áo in họa tiết hoạt hình như Mickey, Donald, ... trông vừa dễ thương lại vừa cá tính, giúp hình ảnh bạn trở nên vui vẻ, tươi trẻ hơn, thật quá hợp với một chuyến đi chơi, ( nhất là quần jean), chắc chắn sẽ vừa bí bách, vừa khó chịu, lại có thể xảy ra tại nạn bục quần khi vận động mạnh. Đặc biệt khi ăn no mà phải ngồi, vòng eo của bạn sẽ phải chiu áp lực không hề nhỏ ao long vu sách những món đồ nên và không nên mang theo sau đây.Hãy ưu tiên trông rất thời trang, nhất là mấy kiểu xắn đến mắt cá chân đang là mốt của 2015. Tuy vậy khi bạn phải ngồi gập bụng hoặc vận động nhiều với một chiếc quần dài cạp cao- thứ trang phục ao sinh nhiet heattech tiện lợi nhất thì quần soóc với sự gọn gàng, trẻ trung luôn nằm trong va li của cô nàng thích khám phá.

Không những vậy, quần short còn giúp bạn khoe được tối đa vẻ đẹp của đôi chân và tạo nên những short hình để đời hoàn hảo. Gợi Jumpsuit có ưu điểm là mát và rất thoải mái khi vận động, nhưng lúc bạn phải đi WC với một bộ jumpsuit liền sẽ rất bất tiện vì bạn sẽ phải mất nhiều công đoạn hơn (nhất là khi phải đi xe đường dài thì còn bất tiện hơn nhiều). mệt mỏi hơn khi đi bộ. Nhìn lưng áo nhăn nhúm sau mấy phút ngả lưng nghỉ ngơi hoặc chiếc váy xếp hình "lò xo" sau 2 tiếng ngồi trên xe ô tô mà xem.

Ngại quá đi... Cứ thử mặc xem, ao len cardigal nu rồi bạn sẽ phải khép nép khi ngồi xe ô tô, phải ngồi bắt chéo khi đi xe máy và lúc nào ngồi xuống đứng lên cũng phải chú ý. Cứ thử mặc xem, rồi bạn sẽ phải khép nép khi ngồi xe ô tô, phải ngồi bắt chéo khi đi xe máy và lúc nào ngồi xuống đứng lên cũng phải chú ý. Còn đâu mà tận hưởng chuyến du lịch khám phá nữa! nghiêm túc hơn.