Răng bị thưa khiến cho việc phát âm thiếu đi sự chính xác nếu bị từ nhỏ, răng thưa làm mất đi vẻ hài hòa của khuôn mặt, khi ăn thức ăn dễ đọng lại làm môi trường cho vi khuẩn phát triển gây bệnh răng miệng... Từng đó lý do đủ cho bạn có ác cảm vs hàm răng thưa của mình và muốn khắc phục [url=http://nhakhoahoanmy.net/nieng-rang-chinh-hinh-rang-thua-co-dam-bao-khong.html][b]chỉnh răng thưa[/b][/url] triệt để. Vậy làm thế nào để để điều trị răng thưa tốt nhất?
[center][img]http://nhakhoahoanmy.net/wp-content/uploads/2014/11/nieng-rang-de-lam-gi-co-can-thiet-khong.jpg[/img][/center]
Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Khoảng cách giữa các răng không được đồng bộ với nhau theo hàng. Khi đó, hãy nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng thưa để khắc phục khiếm khuyết với hàm răng của mình.

[url=http://nhakhoahoanmy.net/nieng-rang-thua-het-bao-nhieu-tien.html][b]Niềng răng thưa[/b][/url] là một trong những phương pháp chỉnh nha được ưu tiên nhất. Ngoài việc tìm lại tính thẩm mỹ cho hàm răng thì niềng răng thưa còn đem lại cho bạn các ích lợi như giúp bạn có hàm răng đẹp, tạo cho bạn sự tự tin trong nói chuyện, khoảng cách giữa các răng khít vào nhau nên tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, nảy vi khẩn gây hại răng.

Răng khít vào nhau cũng giúp bạn phát âm chuẩn hơn. Khi niềng răng, ngoài tác dụng điều chỉnh mức độ thưa của răng, nó còn phải chỉnh khớp cắn, chỉnh hai hàm trên cùng một lúc để khớp cắn phù hợp do vậy bạn sẽ tránh được nguy cơ bị lệch khớp cắn.

Xem thêm: [url=http://nhakhoahoanmy.net/nieng-rang-khong-nho-rang-ap-dung-khi-nao.html][b]Niềng răng không nhổ răng[/b][/url]