Vòng 1 luôn là nỗi quan tâm lo lắng của nhiều chị em phụ nữ, với những chị em có dáng người đầy đặn những khuôn ngực không cân đối nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể để sở hữu thân hình hấp dẫn, quyến rũ hơn. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đảm bảo thẩm mỹ và an toàn?
Tại sao nên lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân?
Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như bụng, hông, đùi,…. Sau đó, tiến hành lọc tế bào mỡ gốc thông qua máy tách chiết ly tâm. Cuối cùng, quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.Quá trình tách mỡ an toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân


Với những chị em có thân hình đầy đặn và muốn cải thiện vòng 1 mà không phải qua phẫu thuật thì đây là giải pháp hiệu quả. Cùng với đó, những ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể kể đến như:  • Ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt.
  • Mỡ cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên.Không hề có sẹo mổ.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.
  • Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.
  • Phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian

Vậy thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn, đảm bảo thẩm mỹ?


Nâng ngực ở đâu đẹp
Một gợi ý về địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, đáng tin cậy dành cho bạn là TMV Đông Á.
Tại đây, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, với kỹ thuật và điều kiện đảm bảo nhất sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp như ý.Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn tại TMV Đông Á


Đặc biệt, toàn bộ quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân từ gây mê, đến lấy mỡ cấy và thực hiện cấy mỡ đều được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo nhất những yêu cầu cần thiết cho một ca phẫu thuật an toàn. Đồng thời, quá trình hồi phục sau phẫu thuật cũng sẽ được các nhân viên phục vụ, chăm sóc tận tình và chu đáo nhất, giúp bạn yên tâm nghỉ dưỡng, hồi phục.
Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ tại đây và họ thực sự cảm thấy hài lòng sau quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân.
Chúc các chị em thành công !
Xem thêm:
>> Nang nguc noi soi
>> Nâng ngực tự nhiên