Iphone là một sản phẩm đẳng cấp và có thương hiệu trên toàn thế giới, ở nước ta số lượng người sử dụng sản phẩm này ngày càng nhiều và gia tăng. Trong quá trình sử dụng, đôi khi không may chiếc smartphone của mình có thể bị rơi rớt, chả xát và hỏng màn hình, hãy đến với thaymanhinh24h để được thay mới link kiện chính hãng chất lượng cao với giá ưu đãi nhất nhé.
Quy trình thay màn hình, mặt kính iphone


1. Bước đầu tiên: xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp tối ưu nhất, có thể đưa ra một số kết luận về tình trạng máy thường gặp như sau:


- Màn hình không hiển thị, mở không lên -> Tiến hành kiểm tra mainboard, phần cứng, chạy lại phần mềm


- Màn hình bị bể kính nhưng chức năng hiển thị, cảm ứng bình thường -> Thay, ép mặt kính zin.


- Màn hình bị liệt cảm ứng (liệt điểm, liệt hàng, liệt hoàn toàn) -> Thay cảm ứng zin sẽ hoạt động ổn định.


- Màn hình bị bể hoàn toàn, liệt cảm ứng -> Tiến hành thay màn hình cảm ứng nguyên bộ chính hãng.


2. Sao lưu dữ liệu: Chuyên viên phần mềm tiến hành sao lưu, backup dữ liệu để bảo toàn thông tin khách hàng trảnh khỏi các mất mát đáng tiếc nhất khi máy gặp sự cố sau này.


3. Tiến hành tháo tháo và thay mới linh kiện hỏng: Chuyên viên kỹ thuật phần cứng tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình, mặt kính cho iPhone 4, 4s , 5, 5c, 5s, 6, 6 Plus hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các lỗi hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở màn hình.
4. Test lại sản phẩm sau khi thay: Sau khi hoàn tất, tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm sau đó đưa cho khách hàng được kiểm tra lại chất lượng hiển thị, màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng để đảm bảo khách hàng hài lòng 100%.


5. Dán tem bảo hành, thanh toán: Nhân viên tiếp tân tiến hành dán tem bảo hành toàn bộ phần cứng, phần mềm với chế độ bảo hành vĩnh viễn cho màn hình iPhone 6, 6 Plus, 5s, 5c, 5, 4s, 4. Cuối cùng là thanh toán, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.


Bảng giá của Thaymanhinh24h:


- Thay man hinh iphone 4-4s: 500k


- Thay man hinh iphone 5-5s: 900-950k


- Thay man hinh iphone 6: 1tr5 full bộ


- Thay man hinh iphone 6 plus: 3tr2 full bộ


- Thay mat kinh iphone 4-4s: 250k


- Thay mat kinh iphone 5-5s: 300k


- Thay mat kinh iphone 6: 500k


- Thay mat kinh iphone 6 plus: 700k


Liên hệ: Hotline 0975 666 665


Địa chỉ: 532 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội