Mùi hôi cơ thể là thứ khiến chúng ta tự ti, ngại tiếp xúc với người khác. Bạn đừng ngây thơ nghĩ rằng mùi nước hoa có thể át những mùi hôi cơ thể. Bởi đôi khi, hai mùi này trộn lẫn với nhau còn gây ra mùi khó chịu hơn.

Nếu mùa đông, mùi hôi chân là vấn đề lớn nhất thì khi mùa hè đến, nách là vùng dễ đổ mồ hôi và nặng mùi nhất. Theo các chuyên gia da liễu, vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này. Khi vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, khu vực này sẽ khá ẩm ướt, nhiệt độ vùng nách cũng khá ấm. Những điều này là môi điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Vậy Làm thế nào để trị bệnh hôi nách ?


Chị em cũng cần biết, hôi nách không phải là bệnh nan y và không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Nhưng mùi hôi gây ra sự khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý, các mối quan hệ và công việc, thậm chí tình cảm vợ chồng. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay những cách đơn giản bằng gừng dưới đây khử mùi cho nách trắng và thơm. Bạn cũng có thể là quân sư cho anh chàng của mình trong chuyện này.

Không chỉ là một loại gia vị quen thuộc và quan trọng, gừng còn là một loại 'mỹ phẩm' tuyệt vời trong việc làm đẹp da và dáng cho chị em. Trong gừng có chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% chất cay ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Dưới đây là các cách trị hôi nách bằng gừng hiệu quả.

>>> cách chữa ra mồ hôi nách nhiều

Nước ép gừng


Cách đơn giản nhất để trị hôi nách bằng gừng là bạn hãy lấy gừng tươi, cạo vỏ rồi giã nhuyễn, vắt lấy nước rồi dùng bông sạch thấm nước ép gừng bôi lên nách đã được vệ sinh sạch sẽ.

Tốt nhất bạn nên làm sau khi tắm hàng ngày. Làm liên tục trong 10-15 ngày sẽ thấy hiệu quả tùy vào tình trạng của từng người.

>>>trị hôi nách ở đâu là tốt nhất