Học kế toán thực tế là nhu cầu cao nhưng học lý thuyết hay học thực hành trên chứng từ hóa đơn thực tế? Có được trực tiếp làm trên các phần mềm thông dụng và phổ biến nhất hiện nay như Fast, Misa...hay không? Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc sử dụng các phần mềm để hạch toán không còn xa lạ với những bạn đang học tập và làm việc trong ngành kế toán dO vậy bạn muốn làm việc thành thạo trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp chỉ sau 1 khóa học? bạn muốn kinh nghiệm sau một khóa ngắn hạn hơn 2 tháng tương đương với 2 năm thực tế và bạn muốn thành thục mọi kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu???


Vậy để đáp ứng nhu cầu của các bạn học kế toán tại hà nam , cở sở của Kế Toán Hà Nội khai giảng các lớp học phần mềm kế toán ngắn hạn, các bạn được học tổng hợp từ cơ bản tới nâng cao, đào tạo cho tới khi bạn thành nghề mới thôi.


Đến với lớp học Phần mềm kế toán, bạn sẽ được tiếp cận với các nội dung sau:


1. Hướng dẫn cách tải phần mềm, cài đặt hệ thống ban đầu, thiết lập, tổ chức các menu, phân hệ, các thao tác sử dụng chung, …


2. Thực hành làm sổ sách kế toán trên phần mềm với hóa đơn chứng từ sống:


- Phân tích hoá đơn chứng từ thực tế
- Khai báo danh mục
- Làm các bút toán kết chuyển tự động
- Xử lý số liệu kế toán trên phần mềm kế toán.
- Lên báo cáo tài chính.


Cách thức học kế toán tại phú thọnhư sau:


- Học và thực hành với các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.
- Tiếp cận với sổ sách, chứng từ thực tế.
- Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại.


HỌC KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI HỌC THỰC HÀNH!
ĐẢM BẢO THÀNH THẠO MỚI THU HỌC PHÍ!


Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0973 761 751 - 0914 061 751 các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và xếp lịch học ngay.