Tham khảo: chung cư cao cấp Newlife Tower
Mẫu nhà chung cư 80m2 tiện nghi và ấm cúng. Hy vọng đây sẽ là ý tưởng ấn tượng để trang trí nội thất trong địa điểm sinh sống của gia đình bạn.
Phù hợp xu thế bài trí nội thất phong cách hiện đại, ở mô hình thiết kế căn hộ chung cư 80m2 này, khu vực sinh hoạt chung: phòng khách, bàn ăn, phòng bếp được thiết kế liên thông. Ban công nhỏ phía ngoài được bài trí là nơi thư giãn hiệu quả, bài trí thêm cây xanh cùng hoa tươi làm cho cuộc sống chất lượng hơn. Gam màu sáng – tối được nhà thiết kế ứng dụng thành công mang đến vẻ đẹp hiện đại cho nhà ở này. Nội thất có bố trí hiện đại, hệ thống tủ kệ đa năng gia tăng diện tích lưu trữ giúp sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình thuận lợi hơn.


Đối với địa điểm nghỉ ngơi trong mẫu trang trí nội thất nhà ở 80m2, chuyên gia thiết kế cần thiết kế đảm bảo những yêu cầu thẩm mỹ, thanh lịch, ấm áp. Nơi đây sẽ là địa điểm mọi thành viên trong nhà có mặt nhiều nhất trong căn hộ với giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tại mẫu thiết kế căn hộ chung cư 80m2 đẹp này, phòng ngủ được trang trí êm ái, cùng với phòng làm việc tiện lợi cùng với đa dạng ngăn tủ lưu trữ hiệu quả. Qua khung cửa sổ mát mẻ, gia chủ rất dễ dàng tận hưởng không khí mát mẻ và thả hồn ngắm bầu trời đêm vô cùng lãng mạn. Giường ngủ cùng với các đồ nội thất được lựa chọn khéo léo cùng hoa văn cách điệu thẩm mỹ, ấn tượng dưới nền đèn ánh sáng dịu nhẹ, thư thái.